Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

PayPal đang rất muốn tung ra stablecoin riêng, dự đoán có thể ra mắt trong năm nay

PayPal đang rất muốn tung ra stablecoin riêng, dự đoán có thể ra mắt trong năm nay

[speaker]

 

PayPal đang rất nghiêm túc xem xét ra mắt đồng stablecoin của riêng mình..

Theo The Block, PayPal đã tập hợp một số nhà phát triển stablecoin hàng đầu hiện nay để thảo luận về tiềm năng của stablecoin trong thanh toán.

Ava Labs, công ty đứng sau blockchain Avalanche, là một trong những tổ chức đã tham gia đàm phán với PayPal về việc phát triển stablecoin – điều này cho thấy gã khổng lồ thanh toán có thể sẽ hợp tác với một công ty bên thứ ba để tung ra đồng stablecoin riêng.

Người phát ngôn của PayPal với The Block rằng:

“PayPal tiếp tục khám phá tiềm năng của tiền tệ kỹ thuật số, cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính kỹ thuật số và cách chúng tôi có thể giúp nâng cao thương mại kỹ thuật số với tư cách là một đối tác đáng tin cậy trong ngành”.

“Là một công ty toàn cầu làm việc với các cơ quan quản lý và các đối tác trong ngành trên khắp thế giới để định hình hệ thống tài chính tiếp theo, chúng tôi sẵn sàng trao đổi về các công nghệ có thể thực hiện các mục tiêu này…”

Nếu PayPal phát triển một dự án stablecoin thì đó sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong lĩnh vực tiền điện tử, động thái này của PayPal còn có thể khiến nhiều công ty thanh toán khác sẽ phải suy nghĩ lại về tiềm năng của stablecoin.

Stablecoin là tài sản kỹ thuật số đại diện cho tiền tệ fiat hoặc tiền tệ được chính phủ hậu thuẫn. Hiện tại, đã có hơn 80 tỷ USD stablecoin đang lưu hành trên thị trường Crypto.

Một nhà phân tích bình luận “Tôi nghĩ có nhiều khả năng là PayPal sẽ hợp tác với một công ty bên thứ ba để phát triển stablecoin riêng…hơn là tự mình xây dựng thứ gì đó. Nếu một kế hoạch như vậy được thúc đẩy nhanh thì có thể vài tháng tới chúng ta sẽ chứng kiến đồng stablecoin của PayPal được ra đời”

Năm ngoái, PayPal đã thông báo rằng họ sẽ cho phép mua và bán tiền điện tử trên nền tảng của mình thông qua quan hệ đối tác với công ty khởi nghiệp Paxos. Kể từ đó, PayPal đã liên tục mở rộng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Trong năm nay, PayPal cũng đã hoàn tất việc mua lại công ty bảo mật tiền điện tử Curv.

Tất cả những hành động trên đã chứng minh rằng PayPal đang cực kỳ nghiêm túc tham gia lĩnh vực tiền điện tử, những bước đi của PayPal đối với tiền điện tử đều có sự đầu tư chỉn chu.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC đẩy lùi các đề xuất ETF Ethereum của BlackRock, Fidelity

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã lại tiếp tục một lần nữa trì hoãn quyết định phê duyệt hoặc...

MicroStrategy sẽ huy động 600 triệu USD thông qua trái phiếu

MircoStrategy dự kiến sẽ huy động thêm 600 triệu USD thông qua trái phiếu chuyển đổi cao cấp như một phần trong động thái...

Đài Loan sẽ ban hành luật tiền kỹ thuật số mới vào tháng 9/2024

Ủy ban Giám sát Tài chính Đài Loan (FSC) đã thông báo rằng họ sẽ đề xuất một dự thảo mới về quy định...

Bài viết liên quan