Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu 2023

Optimism vượt qua Arbitrum về khối lượng giao dịch

- Advertisement -

Optimism tự tin vượt qua Arbitrum về khối lượng giao dịch

Giao thức layer-2 Ethereum Optimism đã vượt qua Arbitrum về khối lượng giao dịch.

Các giao thức mở rộng layer-2 dựa trên Ethereum, Optimism và Arbitrum đã ghi nhận ​​sự khác biệt đáng kể trong hoạt động giao dịch.

- Advertisement -

Hoạt động giao dịch trong tháng qua giữa Optimism và Arbitrum đã chứng kiến nhiều sự khác biệt rõ rệt, với việc Optimism vượt trội hơn Arbitrum về khối lượng giao dịch trong tháng 12 năm 2022.

Theo dữ liệu của The Block , cả hai giao thức đều có xu hướng tăng ổn định kể từ đầu năm 2022, nhưng đây là lần đầu tiên Optimism vượt trội hơn đáng kể so với Arbitrum.

optimism vs arbitrum

Các giao dịch gia tăng trên Optimism đã xảy ra do token của nó là một trong những hoạt động hàng đầu trên các giao thức layer-1 và layer-2.

Arbitrum không có token riêng và những người tham gia thị trường có thể đang tìm kiếm những cách mới để tiếp xúc với Ethereum vì các công cụ phái sinh staking thanh khoản như Lido và Rocket Pool cũng đang hoạt động tốt.

Các token khác trong hệ sinh thái Optimism, chẳng hạn như Velo và Sonne, cũng đã ghi nhận ​​​​mức tăng hơn 200% kể từ đầu năm.

Một lý do khác giúp Optimism tăng khối lượng giao dịch là vì sàn giao dịch phi tập trung GMX, được xây dựng trên Arbitrum, vừa qua đã giảm tới 30% lượng người dùng sử dụng kể từ ngày 10 tháng 12. Synthetix, một sàn giao dịch được xây dựng trên Optimism, đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng bắt đầu từ khoảng Ngày 20 tháng 12.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Vitalik Buterin rót tiền cho Kakarot zkEVM trong vòng pre-seed

Kakarot zkEVM, một máy ảo Ethereum (EVM) được phát triển trên Cairo, đã thông báo vào ngày 2 tháng 6 rằng họ đã hoàn...

Floki Inu tăng trưởng khi hợp tác với gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc

Floki Inu (FLOKI) đang có một bước tiến vượt bậc trong thế giới tài sản meme. Trong một bước phát triển thú vị, team Floki...

Giá BONE tăng vọt khi đạt được cột mốc mới

Mã thông báo quản trị BONE ngày càng được cộng đồng SHIB thảo luận thường xuyên hơn.Đồng xu meme Bone ShibaSwap (BONE) đã đạt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -