Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích: Dogecoin có thể tăng cao tới 5 USD

Khôi phục lại Dogecoin Foundation

Nhà theo dõi thị trường và nhà giao dịch tiền điện tử CryptoPatel đã đưa ra dự đoán cực kỳ lạc quan cho Dogecoin , nói rằng nó có thể đạt tới mức 5 đô la. 

Theo dự đoán, các mô hình hiện tại của DOGE đang báo hiệu mức tăng tiềm năng 6.000% so với mức giá hiện tại của nó, điều mà chúng ta chưa bao giờ thấy ở đồng tiền dog-coin hàng đầu.

Nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ DOGE trên TradingView, nêu chi tiết các điểm quan trọng như kiểm tra lại ở mức 0,056 USD và đột phá ở mức 0,072 USD, dẫn đến mức tăng dự đoán lên 5 USD. “Mô hình DOGECOIN đang lặp lại, báo hiệu một đợt bùng nổ lớn sắp xảy ra,” CryptoPatel nói. “Một đợt kiểm tra lại hoàn hảo đang đến gần, tạo ra một thiết lập đầu vào đáng kinh ngạc. Sau khi quá trình kiểm tra lại hoàn tất, hãy xem Dogecoin bay lên mặt trăng! Trong mùa memecoin của thị trường tăng trưởng, 5 đô la là mục tiêu thực tế.”

DOGE giữ vị trí thứ 10 trong hệ sinh thái tiền điện tử tổng thể và giá hiện tại của nó là 0,08036 USD. Giá trị cao nhất mọi thời đại của Dogecooin là 0,74 USD. Việc DOGE phá vỡ mức 1 USD chứ chưa nói đến mức cao tới 5 USD sẽ là điều chưa từng có. Hơn nữa, với nguồn cung lưu hành hiện tại, việc tăng vọt lên 5 USD sẽ khiến vốn hóa thị trường của DOGE cũng bùng nổ.

Dogecoin đã trải qua những đợt tăng giá đáng kể trong quá khứ, tuy nhiên, một trong những đợt tăng giá mạnh như vậy sẽ rất khó khăn. Các dự đoán về DOGE vào năm 2024 không cho rằng đồng tiền này sẽ vượt quá 0,20 đô la, do đó, mức định giá 5 đô la khó có thể xảy ra trong tương lai gần. 

Rất có thể, lần test lại này có thể chứng kiến ​​Dogecoin tăng vọt cùng với memecoin lên mức cao nhất là 0,15 USD. Chúng ta vẫn còn lâu mới có thể Dogecoin lấy lại mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Xem thêm: Shiba Inu được dự báo sẽ tăng 400% và đây là lúc

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá UNI tăng vọt hơn 50% sau khi đề xuất phần thưởng chia sẻ phí

Theo đó, token $UNI của Uniswap đã tăng hơn 50% sau  khi có đề xuất từ ​​Uniswap Foundation đề xuất “thưởng cho những người...

Altcoin này vừa nhận được khoản đầu tư 35 triệu đô la, giá liền tăng

Trong bài đăng trên tài khoản Flare Network X, dự án nói rằng họ đã kêu gọi được 35 triệu đô la trong một...

Dự đoán Bitcoin, XRP và Ethereum: Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện định giá giao dịch của chúng bằng màu đỏ sau khi biên bản cuộc...

Bài viết liên quan