Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu được dự báo sẽ tăng 400% và đây là lúc

Shiba Inu: AI dự đoán giá SHIB vào cuối tháng 10

Tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) một lần nữa thu hút sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử khi dữ liệu thị trường cho thấy tiềm năng tăng 400% giá trị của nó. 

Hiện đang giao dịch ở mức 0,000009962 USD, thể hiện mức tăng 3,5% trong hiệu suất tích lũy trong bảy ngày của nó, cuộc thảo luận hiện tại xung quanh Shiba Inu xoay quanh quỹ đạo tương lai của nó và triển vọng đạt được cột mốc 1 xu rất được thèm muốn.

Nắm bắt hiện tượng “không thả”

Thuật ngữ “không giảm” hay “ăn số 0” là một khái niệm quen thuộc với những người hâm mộ tiền điện tử trong bối cảnh SHIB. Hiện tượng này xảy ra khi giá trị của đồng meme giảm xuống một chữ số thập phân trong khi đồng thời tăng giá trị tổng thể. 

Xu hướng này trở nên nổi bật trong đợt tăng giá năm 2021, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Lần giảm 0 gần đây đã đưa giá trị của Shiba Inu lên 0,000096 USD, làm dấy lên suy đoán về khả năng có thêm lần giảm 0 và mục tiêu cuối cùng là đạt 1 USD.

Dự báo giá cho Shiba Inu

Các nhà phân tích thị trường, bao gồm cả Finders, cung cấp cái nhìn sâu sắc về quỹ đạo tương lai của Shiba Inu. Theo dự báo mới nhất của họ, SHIB có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng kể 400% trong 30 tháng tới từ giá trị hiện tại là 0,000009962 USD. Finders hình dung mức cao tối đa tiềm năng là 0,00004930 USD vào năm 2025.

Mặc dù bày tỏ sự lạc quan, nhưng hội thảo thừa nhận rằng hiệu suất của SHIB có thể không lặp lại thành công đáng chú ý được quan sát vào năm 2021, nhấn mạnh vào cách tiếp cận đầu tư đo lường hơn.

Finders nhận xét: “Nó khó có thể bùng nổ như năm 2021, mặc dù nó có thể thúc đẩy các làn sóng tương lai của thị trường tiền điện tử”. Hội thảo gợi ý rằng, mặc dù Shiba Inu có tiềm năng tăng trưởng vượt quá 100% trong những năm tới, nhưng các nhà đầu tư nên thận trọng và mua tiền điện tử với số lượng vừa phải, vì dự án vẫn chưa phát hiện ra giá trị thực sự của nó.

Các yếu tố ảnh hưởng đến dự đoán tương lai

Điều quan trọng là dự đoán của Finders có trước sự ra mắt dự kiến ​​của Shibarium. Shibarium, với cam kết “đốt” token SHIB, đưa ra khả năng khan hiếm có thể ảnh hưởng đến động lực thị trường của Shiba Inu. Hội thảo thừa nhận tiềm năng thay đổi nhanh chóng sau khi Shibarium được phát hành và gợi ý về triển vọng sửa đổi dự báo giá của họ dựa trên cách nền tảng mới nâng cao khả năng mở rộng của SHIB.

Tóm lại, khi những người đam mê Shiba Inu theo dõi chặt chẽ hiệu suất của nó, mức tăng 400% được dự đoán và tác động tiềm tàng của Shibarium sẽ tạo ra bầu không khí bất ổn trong không gian tiền điện tử. 

Bối cảnh ngày càng phát triển của động lực thị trường Shiba Inu, cùng với những tiến bộ công nghệ như Shibarium, mang lại sự phấn khích cho hành trình hướng tới cột mốc 1 đô la khó nắm bắt. Các nhà đầu tư nên cập nhật thông tin về những phát triển tiếp theo và dự đoán cập nhật trong câu chuyện về tiền điện tử không ngừng phát triển này.

Xem thêm: Nhà phân tích nổi tiếng cảnh báo Bitcoin sẽ sớm có một đợt giảm lớn

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan