Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNhà cung cấp dịch vụ thanh toán Nuvei tuyên bố sẽ hỗ...

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Nuvei tuyên bố sẽ hỗ trợ 40 đồng coin, bao gồm XRP và DOGE

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Nuvei tuyên bố sẽ hỗ trợ 40 đồng coin, bao gồm XRP và DOGE

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nuvei, công ty xử lý thanh toán điện tử có trụ sở tại Montreal, đã tuyên bố rằng sẽ hỗ trợ cho 40 đồng tiền điện tử bao gồm các đồng ít được biết đến, chẳng hạn như Reddcoin, Steem, và Siacoin.

Nuvei đã cho phép các doanh nghiệp hợp tác với họ có thể sử dụng một loạt các loại tiền điện tử để gửi và nhận thanh toán trên 200 quốc gia, trong đó bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Dogecoin hoặc các đồng ít được biết đến như Reddcoin, Steem, Siacoin…(lên website của Nuvei để biết thêm chi tiết).

Đối tác của Nuvei thậm chí còn có thể sử dụng XRP, bất chấp những rắc rối pháp lý gần đây của Ripple với SEC.

Philip Fayer, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Nuvei, đã mô tả sự hỗ trợ của công ty đối với tiền điện tử là “muốn giúp các doanh nghiệp đến gần hơn với tiền điện tử, việc sử dụng tiền điện tử sẽ mang đến những trải nghiệm thanh toán dễ dàng hơn”.

Ngoài ra, người đứng đầu Nuvei tin rằng “tiền điện tử sẽ mang lại cơ hội lớn hơn để tham gia vào thị trường toàn cầu”.

Trong thông báo gần đây, Nuvei khẳng định áp dụng giao dịch thanh toán tiền điện tử có nhiều lợi thế hơn so với các phương thức thanh toán fiat truyền thống. Ví dụ như bảo mật, quyền riêng tư và tính toàn vẹn đều tốt hơn.

Trong quý cuối cùng của năm 2020, Nuvei xử lý gần 14 tỷ USD từ các thương gia, doanh nghiệp. Trong toàn bộ năm 2020, công ty này đã xử lý tổng cộng 43 tỷ USD.

Thông báo của Nuvei được đưa ra khi sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp thanh toán truyền thống tham gia vào lĩnh vực thanh toán tiền điện tử đang trở nên nóng hơn.

Gần đây đã có hàng loạt các ông lớn tuyên bố sẽ nhảy vào lĩnh vực này:

  • Vào ngày 29 tháng 3, Visa đã công bố một chương trình thử nghiệm cho phép tất cả các đối tác của mình sử dụng blockchain Ethereum để giải quyết các giao dịch được thực hiện bằng fiat. Giải pháp sử dụng stablecoin USDC để xử lý các giao dịch.
  • Cuối năm ngoái, Paypal đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cho người dùng, bao gồm hỗ trợ giao dịch mua và bán tiền điện tử.
  • Ngày 22 tháng 3, ứng dụng mua sắm trực tuyến Buyaladdin tuyên bố sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin và Ethereum tại các trung tâm mua sắm ở Hàn Quốc.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40