Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINDiễn biến mới về vụ kiện của SEC và Ripple

Diễn biến mới về vụ kiện của SEC và Ripple

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Diễn biến mới về vụ kiện của SEC và Ripple

[speaker]

 

SEC cho biết XRP về cơ bản khác với Bitcoin và Ethereum khi trận chiến pháp lý với Ripple ngày càng gay gắt.

Mới đây, cố vấn pháp lý của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã lập luận rằng “XRP thực chất nó không giống như Bitcoin và Ethereum”.

Trong một phiên điều trần diễn ra gần đây, SEC cáo buộc Ripple đã bán chứng khoán trái phép dưới dạng XRP, đây là hành động bất hợp pháp.

Cố vấn pháp lý Jorge Tenreiro nói rằng BitcoinEthereum đã được SEC thông qua vì chúng không phải là chứng khoán, nhưng với XRP thì không phải như vậy. XRP không giống như Bitcoin và Ethereum, bởi nó là chứng khoán.

Ông Solomon (cố vấn chung của Ripple) đã cố gắng đến nói với chúng tôi rằng Ripple không khác gì Bitcoin và Ethereum nhưng chúng tôi cho rằng không phải như vậy, rõ ràng XRP không giống như Bitcoin bởi vì Ripple là một thực thể đã tạo ra những tài sản này. Đó là sự khác biệt cơ bản”, Tenreiro nói.

Tenreiro nói thêm “mặc dù Ripple đã cố gắng tìm ra một trường hợp sử dụng cho XRP…nhưng họ đã không thể chứng minh rằng token của họ có bất kỳ tiện ích nào”.

“Chúng tôi xem xét liệu tiện ích này có thực sự tồn tại hay không…nhưng vấn đề là ngay cả khi nó tồn tại, những nỗ lực của Ripple và các giám đốc điều hành để phát triển việc sử dụng XRP là điều khiến XRP trở thành một chứng khoán”

Thẩm phán Sarah Netburn, chủ tọa trong vụ kiện, cũng đang cố gắng khai thác rõ sự khác biệt giữa XRP và Bitcoin hay Ethereum.

Netburn nói: “Sự hiểu biết của tôi về XRP là nó không chỉ có giá trị tiền tệ mà còn có một tiện ích và tiện ích đó phân biệt nó với Bitcoin và Ethereum”.

Cố vấn chung của Ripple đáp lại rằng, mặc dù tiện ích của XRP khác với Ethereum và Bitcoin, nhưng trên thực tế, chúng đều có các trường hợp sử dụng và rất hữu ích.

Bitcoin và Ethereum cũng có tiện ích. Bitcoin có các trường hợp sử dụng mà nó đã phát triển, Ethereum cũng vậy. Ví dụ, nó có các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện trên blockchain Ethereum, trong khi XRP cũng đã phát triển một số trường hợp sử dụng…ví dụ XRP có một sản phẩm được gọi là Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) được sử dụng để hỗ trợ các tổ chức tài chính thực hiện các giao dịch liền mạch và ít tốn kém hơn”

XRP thực sự rất hữu ích đối với giới ngân hàng, XRP có thể được sử dụng như một loại tiền tệ cầu nối và giúp các ngân hàng giảm rất nhiều chi phí. Các ngân hàng không cần phải có tài khoản fiat của họ ở hai đầu và có thể triển khai số tiền đó hiệu quả hơn ở những nơi khác”

“Không phải tự nhiên trong danh sách quan hệ đối tác của Ripple toàn là những ngân hàng lớn, phải có lý do gì đó các ngân hàng này mới hợp tác với Ripple”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40