Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Người sáng lập kênh giải trí Barstool Sports chi một triệu đô la mua 29 Bitcoin

- Advertisement -

Người sáng lập blog Barstool Sports, Dave Portnoy, thông báo rằng ông đã mua 29 bitcoin vào ngày 28 tháng 1, trị giá hơn một triệu đô la.

Dave Portnoy, là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng lớn trên internet (hơn 2,7 triệu người theo dõi trên Twitter).

- Advertisement -

Nhà giao dịch này đã có những thăng trầm với bitcoin trong vài năm qua và có vẻ như anh ấy hiện đang quay trở lại thị trường.

Vào tháng 8 năm 2020, nhà giao dịch chứng khoán và là người sáng lập blog Barstool Sports, Dave Portnoy, nói với những người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta hiện “không có bitcoin”.

“Tôi sẽ chờ và theo dõi,” nhà giao dịch đã viết vào thời điểm đó. “Tôi đã mất 25K$. Khi ở thị trường chứng khoán, tôi biết thị trường chứng khoán hoạt động như thế nào. Còn ở bitcoin tôi không thể hiểu cách nó hoạt động, tôi không tin tưởng vào thị trường này chút nào, do đó tôi có thể sẽ rút hết số bitcoin còn lại vào ngày hôm nay và không bao giờ quay lại”.

Mới tìm hiểu bitcoin chưa đầy một tháng, nhà sáng lập Barstool Sports lỗ $25k

Người sáng lập blog Barstool Sports gần đây bán số lượng dogecoin (DOGE) của mình, sau khi nghe tin Tesla đã bán một số bitcoin vào tháng 4 năm 2021.

Bây giờ, sau khi bitcoin ( BTC ) giảm hơn 40% kể từ ngày 10 tháng 11 năm 2021, BTC đang ở mức giá phù hợp với thị hiếu của Portnoy.

Người sáng lập blog Barstool Sports đã tweet :

Giám đốc điều hành của Microstrategy Michael Saylor đã trả lời tweet của Portnoy và nói: “Chào mừng bạn đến với Bitcoin Team.”

Tweet của người sáng lập blog Barstool Sports về việc mua 29 BTC với giá một triệu đô la rất phổ biến trên Twitter khi nhận được hơn 32.000 lượt thích và hơn 2.000 lượt retweet, vào thời điểm viết bài.

Nhiều người ủng hộ bitcoin đã chào đón Portnoy trở lại và ủng hộ quyết định chi một triệu đô la của anh ấy cho vua tiền điện tử.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -