Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Ngành công nghiệp game blockchain dự kiến đạt 300 tỷ USD vào năm 2030

- Advertisement -

Framework Ventures tung quỹ 400 triệu USD đầu tư vào game blockchain

Theo báo cáo của Grand View Research, trò chơi blockchain dựa trên tiền điện tử sẽ đạt mức vốn hóa thị trường là 301,53 tỷ đô la vào năm 2030. Báo cáo cho biết quyền sở hữu tài sản, tính minh bạch và khả năng kiếm tiền từ trò chơi sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sự tăng trưởng của ngành.

Những khía cạnh này của trò chơi blockchain sẽ thúc đẩy lĩnh vực này đạt tốc độ CAGR (tốc độ tăng trưởng kép hàng năm) là 68,3% từ năm 2023 đến năm 2030.

- Advertisement -

Hơn nữa, sẽ có nhiều ưu đãi hơn để thu hút người chơi đối với ngành công nghiệp trò chơi chuỗi khối dựa trên tiền điện tử mới . Metaverse chơi game là một ví dụ như vậy. Theo các tuyên bố khác, đại dịch Covid-19 đã làm tăng nhu cầu về trải nghiệm này. Do đó, nó làm cho việc tích hợp các tính năng metaverse vào ngành công nghiệp trò chơi blockchain trở nên dễ dàng hơn.

Chơi game là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên thế giới. Ngay cả trong sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử vào năm 2022, trò chơi blockchain là một trong những lĩnh vực ít bị ảnh hưởng nhất. Điều này rất có thể là do hầu hết mọi người chơi game để giải trí chứ không phải để kiếm lợi nhuận. Do đó, nhiều game thủ không quan tâm đến việc giảm giá tiền điện tử, ngay cả khi chúng có thể được sử dụng trong trò chơi.

Tại sao game blockchain dựa trên tiền điện tử lại thu hút sự quan tâm như vậy?

Trong trò chơi truyền thống, người chơi không sở hữu tài sản trong trò chơi. Trong khi chơi trò chơi blockchain, người chơi là chủ sở hữu của tài sản kỹ thuật số. Đây là một tính năng chính tách biệt hai ngành công nghiệp. Người chơi kiếm được phần thưởng tiền điện tử khi chơi trò chơi. Phần thưởng có thể được đổi thành các mã thông báo khác trên các sàn giao dịch phi tập trung hoặc được sử dụng để mua các vật phẩm khác trong trò chơi.

Hơn nữa, tương lai của trò chơi phi tập trung là vô tận. Người tạo trò chơi có thể cung cấp những cách mới để thu nhập và đầu tư vào ngành kinh doanh trò chơi bằng cách tích hợp các giao thức DeFi.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi lĩnh vực này đang phát triển với tốc độ chóng mặt như vậy. Tuy nhiên, trò chơi blockchain hiện là một không gian rất nhỏ. Vào năm 2022, nó có giá trị khoảng 92 tỷ USD. Tuy nhiên, triển vọng của lĩnh vực này là rất cao và được dự đoán sẽ tăng nhanh hơn nữa.

3.3/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Quốc gia Trung Đông đang chuẩn bị ra mắt Stablecoin của riêng mình

Ông trùm dầu mỏ Trung Đông đang chuẩn bị ra mắt stablecoin được chốt bằng tiền tệ của riêng mình.Akshay Naheta, cựu giám đốc...

Công ty tiền điện tử Amber Group đã tích lũy altcoin này trong gần một tháng

Amber Group, một trong những công ty đầu tư lớn nhất trong thế giới tiền điện tử, đang tích lũy altcoin theo dữ liệu...

Những kẻ trộm tiền từ sàn FTX vừa “tẩu tán” thêm 38 triệu USD vào cuối tuần rồi

Tất cả 15.000 ETH (hiện trị giá khoảng 38 triệu USD) nằm trong ví liên quan đến cuộc tấn công trị giá 600 triệu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -