Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá vàng sẽ diễn biến thế nào vào năm 2024?

Giá vàng sẽ diễn biến thế nào vào năm 2024?

Giá vàng đã cho thấy xu hướng tích cực kể từ năm 2024. CoinPriceForecast , một mô hình trí tuệ nhân tạo sử dụng máy học, dự đoán giá vàng sẽ tăng đáng kể vào năm 2024.

Tính đến thời điểm viết bài, giá vàng đã giảm từ mức 2050 USD. Theo dữ liệu gần đây nhất từ ​​Investing, vàng hiện đang giao dịch ở mức 2.024 USD, phản ánh mức giảm trong 24 giờ qua.

dự đoán giá vàng

Giá vàng có thể tăng cao đến mức nào vào năm 2024?

Hơn nữa, hãy cùng khám phá phạm vi giá tiềm năng của vàng vào năm 2024. Theo phân tích của hệ thống AI, giá vàng có thể đạt tới 2.050 USD vào giữa năm và 2.240 USD vào cuối năm 2024, tăng khoảng 11% so với mức hiện tại.

Dự báo này dựa trên các chỉ báo kỹ thuật tăng giá đang nổi lên và có khả năng đẩy giá kim loại quý này lên cao hơn. Điều đáng chú ý là mặc dù hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai nhưng thuật toán học máy của CoinPriceForecast có thành tích đáng khen ngợi trong việc dự đoán biến động giá vàng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thừa nhận rằng tất cả các mô hình dự đoán đều có mức độ không chắc chắn, đặc biệt khi dự báo các sự kiện trong 16 tháng tới. Nhiều sự kiện không lường trước được, chẳng hạn như xung đột địa chính trị hoặc các cú sốc kinh tế, có khả năng phá vỡ quỹ đạo đi lên của giá vàng khi chúng ta bước qua năm 2024.

Bất chấp các biện pháp thắt chặt quyết đoán của Cục Dự trữ Liên bang trong năm nay, mối lo ngại về suy thoái kinh tế vẫn tồn tại. Trong môi trường như vậy, các tài sản trú ẩn an toàn như vàng tiếp tục thu hút các nhà đầu tư vì chúng đóng vai trò là công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư hiệu quả, đặc biệt nếu tâm lý ngại rủi ro thống trị thị trường trong năm tới.

Xem thêm: Gần 1 triệu USD ngân sách Marketing vừa được Kho bạc Polkadot thông qua

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan