Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Ví Web3 tự lưu ký của Binance trải rộng trên 30 mạng blockchain

ví web3 binance

Binance đang có một bước đi táo bạo vào DeFi với ví Web3 rất được mong đợi của mình. Sàn giao dịch của CZ đã tiết lộ sản phẩm sáng tạo này tại Hội nghị Tuần lễ Blockchain Binance ở Istanbul.

Ví web3 của Binance được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng dễ dàng tham gia vào thế giới DeFi trên 30 mạng blockchain.

Binance hiện đang bước vào không gian ví tự quản lý trong ứng dụng của mình, thu hẹp khoảng cách giữa các hệ thống tập trung và phi tập trung. Động thái này sẽ định hình lại cách hàng triệu người dùng tương tác với lĩnh vực DeFi đang phát triển.

Sàn giao dịch nhấn mạnh các khía cạnh thân thiện với người dùng của ví Web3. Sàn giao dịch cũng nhằm mục đích cho phép hàng triệu người dùng khám phá và trải nghiệm Web3.

Hơn nữa, mục tiêu chính của ví Web3 của Binance là trao quyền cho người dùng tương tác với DeFi. Nó cho phép trao đổi liền mạch các token khác nhau trên hơn 30 mạng blockchain. Người dùng có thể khám phá các ứng dụng phi tập trung, chuyển tiền giữa sàn giao dịch và ví và kiếm lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số.

Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập Binance, cam kết thúc đẩy việc áp dụng web3. Ông tin rằng ví Web3 của sàn giao dịch sẽ loại bỏ các rào cản để người dùng có được quyền tự quản lý hoàn toàn tài sản tiền điện tử của mình.

Việc Binance đầu tư vào DeFi với ví Web3 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của ngành tiền điện tử.

Xem thêm: Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông tiếp tục niêm yết thêm một altcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Philippines chặn quyền truy cập vào Binance trong nước

SEC Philippines (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) đã thông báo rằng họ sẽ chặn quyền truy cập vào Binance tại quốc gia...

Binance hủy niêm yết và chấm dứt hỗ trợ cho Stablecoin BUSD

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance thông báo rằng họ sẽ chính thức ngừng hỗ trợ cho stablecoin BUSD trước ngày...

Bài viết liên quan