Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Nền tảng blockchain NFT mới dựa trên Polkadot của Enjin nhận được nguồn tài trợ 18,9 triệu USD

- Advertisement -

Nền tảng blockchain NFT mới dựa trên Polkadot của Enjin nhận được nguồn tài trợ 18,9 triệu USD

[speaker]

 

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử ‘Crypto.com’ đang dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 18,9 triệu USD cho nền tảng blockchain NFT mới của Enjin.

Enjin đã công bố tin tức này mới đây với DFG Group, BlockTower và Arrington XRP Capital và vài nhà đầu tư khác trong một đợt private sale.

Được gọi là “Efinity”, nền tảng này là một blockchain NFT được xây dựng dựa trên Polkadot, được cho là sẽ cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn cho những người tham gia vào không gian NFT.

Thông số kỹ thuật của blockchain NFT này được tiết lộ là sẽ có khả năng xử lý giao dịch sáu giây một lần. Ngoài ra, team dự án còn có kế hoạch sử dụng bằng chứng cổ phần (Proof of Stake) để đạt được khả năng mở rộng lên tới 1,000 giao dịch mỗi giây.

Ngoài khả năng mở rộng, Enjin cũng sẽ tìm cách thiết kế khả năng tương tác cross-chain trong không gian NFT.

Do đó, Enjin đang làm việc trên một tiêu chuẩn token mới được gọi là “Paratoken”, nhằm cung cấp các chức năng cross-chain cho NFT. Với Paratoken, những người tham gia thị trường sẽ có thể kết nối các bộ sưu tập kỹ thuật số từ các blockchain khác với hệ sinh thái Efinity.

Blockchain Efinity cũng sẽ có token gốc của riêng nó được gọi là Efinity Token (EFI). Người nắm giữ Enjin Coin (ENJ) có thể stake ENJ để kiếm EFI, dùng làm phí để xử lý các giao dịch trên mạng NFT.

EFI cũng sẽ đóng vai trò là token quản trị cho cộng đồng Efinity.

Enjin Coin đã có mức tăng trưởng đáng kể vào ba tháng đầu năm 2021, nhờ mối quan tâm ngày càng tăng đối với NFT. Riêng ENJ đã tăng hơn 8 lần vào tháng 3 này và tăng hơn 1,700% tính đến thời điểm hiện tại.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -