Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Monkey War mở đăng ký whitelist, cho phép người dùng tiếp cận đợt pre-sale NFT sắp tới

Monkey War, một dự án NFT sắp ra mắt, đã mở đăng ký whitelist cho đợt bán trước (pre-sale) NFT sắp tới. Người dùng tham gia whitelist có quyền truy cập đợt pre-sale và đủ điều kiện tham gia các đợt airdrop sắp tới.

Monkey War là một bộ sưu tập gồm 10.000 NFT độc nhất trên blockchain Solana đang chuẩn bị ra mắt pre-sale. Tất cả những ai sở hữu Monkey War NFT sẽ được tiếp cận với một cộng đồng ngày càng phát triển, gồm những cá nhân có cùng chí hướng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Hơn nữa, các NFT sẽ cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng khi nhóm Monkey War hoàn thành mỗi cột mốc trên lộ trình của họ.

Các cột mốc đáng chú ý bao gồm:

  • Tạo ra 9.000 NFT Monkey War có sẵn để đúc với giá 2 SOL cho mỗi người dùng (1 SOL cho các thành viên trong whitelist)
  • Cung cấp 1.000 NFT Monkey War độc đáo cho các thành viên trong whitelist
  • Tặng 500 tai nghe Oculus VR, nhiều quà tặng trị giá 1 BTC, phân phối pool giải thưởng 100.000 USD và phần thưởng trên Metaverse.
  • Tài trợ cho các dự án chuyên nghiệp để nâng cao tiện ích Monkey War NFT
  • Khám phá và xây dựng Metaverse, bao gồm cả avatar War Monkey và mua đất.
  • Phát hành game trong Metaverse dành riêng cho chủ sở hữu NFT với chức năng GameFi.
  • Và nhiều thứ khác nữa!

Một khía cạnh quan trọng của Monkey War là làm thế nào để có 3% hoa hồng được trả cho cộng đồng. Các khoản tiền bản quyền này đến từ việc bán hàng trên thị trường thứ cấp và được phân phối cho các chủ sở hữu NFT hai tháng một lần. Hoa hồng sẽ được sử dụng để tài trợ cho các dự án chuyên nghiệp từ cộng đồng Monkey War.

Bộ sưu tập Monkey War NFT lấy cảm hứng từ các nhà lãnh đạo thế giới và những sai sót tồi tệ nhất của họ. Các đặc điểm trên NFT được lấy từ các nhà lãnh đạo như Joe Biden, Kim Jung-Un, Emmanuel Macron, Geert Wilders, v.v. Bộ sưu tập có 51 nét độc đáo, bao gồm các bối cảnh, nhân vật, phụ kiện và trang phục khác nhau.

Người dùng quan tâm đến việc tham gia pre-sale có thể đăng ký whitelist thông qua trang web của dự án. Việc có mặt trong danh sách sẽ cho phép người dùng tham gia pre-sale và đủ điều kiện tham gia các đợt airdrop trong tương lai. Hơn nữa, người dùng trong danh sách có thể kiếm NFT miễn phí, nhưng số lượng sẽ có hạn. Chỉ 500 người dùng có thể truy cập vào sự kiện độc quyền này.

Những người tham gia đúc NFT Monkey War có thể tiến hành thông qua Ví Sollet hoặc Phantom. Tất cả tiến trình đúc sẽ diễn ra thông qua trang web Monkey War, bắt đầu từ ngày 22 tháng 4 năm 2022. Sau đó, NFT sẽ giao dịch trên Solanart, với nhiều danh sách marketplace hơn để theo dõi.

Một hệ thống KYC được cung cấp cho những người dùng muốn tạo ra Monkey War NFT.

Về Monkey War

Monkey War là một bộ sưu tập gồm 10.000 NFT độc nhất trên blockchain Solana.

Sở hữu Monkey War NFT sẽ đưa bạn đến với một cộng đồng sôi động, chú trọng tham gia vào hoạt động kinh doanh và cung cấp cho bạn nhiều lợi ích khác nhau sẽ khi các mốc lộ trình dự án được mở khóa.

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng doanh nhân sẵn sàng thay đổi các quy tắc và tiến tới tương lai thông qua web 3.0.

Bài viết mang tính tiếp thị, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan