Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Mối tương quan của Shiba Inu và Dogecoin hiện tại ra sao?

- Advertisement -

Mối tương quan của Shiba Inu và Dogecoin hiện tại ra sao?

Shiba Inu đã thu hút được sự chú ý đáng kể do giá tăng đột biến gần đây. Meme coin đã trải qua một đợt tăng giá đáng kể trong suốt tuần này. Bắt đầu từ mức thấp 0,000008348 USD, giá trị của đồng tiền đã tăng lên để đạt mức cao nhất là 0,00001036 USD tại thời điểm viết bài.

Sự thay đổi đáng kể này đã dẫn đến mức tăng giá đáng chú ý 19,17% trong tuần qua. Trong khi đó, trong giai đoạn tăng giá này, mối tương quan giữa Shiba InuDogecoin, dường như đang giảm dần.

- Advertisement -

Dữ liệu từ IntoTheBlock chỉ ra rằng mối tương quan 30 ngày giữa DOGE và SHIB đã giảm xuống 0,36 vào hôm nay. Đây là mức giảm đáng chú ý so với mức đỉnh 0,74 của ngày hôm qua. Sự thay đổi này nhấn mạnh rằng “SHIB đang dần thoát khỏi ảnh hưởng của DOGE và thiết lập một quỹ đạo riêng biệt”.

shib và doge

Tuy nhiên, mối tương quan 60 ngày giữa hai đồng tiền meme vẫn ở mức cao, là 0,74. Điều này ngụ ý rằng “cả DOGE và SHIB thường thể hiện biến động giá song song với nhau”. Về bản chất, khi Shiba Inu tăng hoặc giảm giá, giá của Dogecoin thường phản ánh những thay đổi này.

Hiện tại, Dogecoin chưa sao chép quỹ đạo giá được ghi nhận ở SHIB. Lúc SHIB đang tăng mạnh, thì với DOGE mọi thứ dường như đang khá ảm đạm. Vào thời điểm viết bài, DOGE được giao dịch ở mức 0,07554 USD, với mức tăng 24 giờ qua chỉ ở 0,24% và mức tăng hàng tuần là 1,.0%.

Tuy nhiên, nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez gợi ý rằng việc theo dõi chặt chẽ Dogecoin có thể là điều khôn ngoan do hệ số tương quan mạnh mẽ mà nó chia sẻ với SHIB.

Cũng theo nhà phân tích, SHIB được dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn khi giải pháp layer2 Shibarium, bản cập nhật được mong đợi nhất của SHIB trong năm nay, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng 8 này. Do đó, DOGE có thể được hưởng lợi từ một đợt tăng giá tiềm năng của SHIB.

Xem thêm: Phê duyệt Bitcoin ETF sẽ có lợi gì cho Mỹ?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -