Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá Shiba Inu từ 2023 đến 2040

Dự đoán giá Shiba Inu từ 2023 đến 2040

Trong thị trường meme coin, bên cạnh DOGE, thì SHIB của Shiba Inu là một đồng tiền meme phổ biến nhất. Đây cũng là một trong số ít các dự án meme có nhiều phát triển trong năm nay.

Một ví dụ đáng chú ý là Shibarium, giải pháp mở rộng layer 2 của họ, đã được phát triển và có khả năng sẽ phát hành trong tháng này. Đồng thời, có dự đoán về sự thay đổi đáng kể trong quỹ đạo giá của SHIB nếu Shibarium phát hành đúng hạn.

Telegaon, một nền tảng dự báo và phân tích sử dụng phân tích kỹ thuật dựa trên AI tương tự như Gov Capital và Wallet Investor, đã đưa ra một triển vọng lạc quan cho những người nắm giữ Shiba Inu dài hạn.

Telegaon nói giá SHIB trong dài hạn là tích cực, cụ thể là từ năm 2040 đến năm 2050, SHIB có khả năng đạt được mức định giá 0,05 USD. Dự báo của Telegaon dự đoán rằng SHIB có thể đạt mức giá cao nhất là 0,089 USD vào năm 2040.

dự đoán giá SHIB

Thậm chí, Telegaon còn đưa ra nhận định “giá SHIB có khả năng đạt mốc 1 USD vào năm 2050”.

Nếu các dự báo của Telegaon trở thành hiện thực như dự đoán cho năm 2040 và 2050, những người nắm giữ SHIB hiện tại có thể tích lũy được khối tài sản đáng kể.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là năm 2040 là một khoảng thời gian quá lâu so với hiện tại, chứ đừng nói đến 2050. Câu hỏi đặt ra là “Có bao nhiêu người kiên nhẫn nắm giữ SHIB cho đến lúc đó?”.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00000914 USD, cho thấy mức giảm 4,7% trong ngày. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là meme coin gần đây đã đạt mức cao nhất là 0,00000980 USD vào cuối tuần qua.

Xem thêm: LINK lọt vào danh sách 5 altcoin có hoạt động phát triển nhất trong 30 ngày qua

3.7/5 - (6 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan