Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

MEXC: Nơi cung cấp mức phí giao dịch thấp nhất toàn cầu và tổ chức nhiều airdrop hấp dẫn

Kể từ đầu năm 2023, MEXC đã liên tục đạt được nhiều cột mốc quan trọng và trở mình thành một trong những sàn được giới đầu tư tin cậy và yêu thích nhất.

Mức phí giao dịch thấp nhất toàn cầu

Tính đến tháng 3 năm 2023, MEXC hiện là sàn giao dịch tiền điện tử có mức phí thấp nhất toàn cầu. Cụ thể, phí Taker Futures của sàn vừa được điều chỉnh từ 0.03% xuống còn 0.02%, còn mức phí Maker Futures là 0%.

Với mức phí hiện tại, MEXC đã đánh bật tất cả các ông lớn khác trong giới Futures, trong đó bao gồm:

  • Binance: Maker 0.02% và Taker 0.04%
  • Bybit: Maker 0.01% và Taker 0.06%
  • OKX: Maker 0.02% và Taker 0.05%

Bên cạnh đó, phí Maker Spot của MEXC hiện là 0% và phí Taker Spot là 0.01%.

Sự điều chỉnh này là do MEXC nhận thấy tầm quan trọng của phí giao dịch thấp đối với người dùng, vì thế sàn đã chủ động tiếp tục giảm thêm phí Taker Futures. Bằng cách đó, họ hy vọng sẽ khuyến khích thêm nhiều người dùng mới tiến vào nền tảng và cùng nhau khám phá các cơ hội hấp dẫn trên thị trường tiền điện tử.

Tìm hiểu ngay MEXC

Ngoài ra, chỉ trong 6 năm phát triển, sàn MEXC đã thu hút được hơn 10 triệu người dùng và tin tưởng. Để có được kết quả này là một quá trình liên tục phát triển, đón nhận các góp ý của đội ngũ sàn giao dịch.

Các sự kiện airdrop, launchpad phong phú và liên tục

Để tạo thêm nhiều cơ hội để người dùng có thêm lợi nhuận, MEXC liên tục tổ chức các sự kiện airdrop, launchpad. Theo thống kê, trung bình mỗi tuần sàn sẽ tổ chức khoảng 7 – 10 sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Vì thế nếu bạn là một holder token MX (token gốc của sàn) thì bạn sẽ nhận lợi ích rất lớn từ các sự kiện này.

Cụ thể, hiện MEXC đang diễn ra chương trình Launchpad EXD kéo dài từ 15:00 Thứ Hai 06/03/2023 – 23:59 Thứ Bảy 18/03/2023. Nếu bạn đang hold MX, bạn có thể cam kết token để đăng ký phân bổ airdrop EXD miễn phí. MEXC sẽ ghi lại các khoản hold MX của người dùng trong 14 ngày, từ 2023-03-04 23:00 – 2023-03-18 22:59 (giờ Việt Nam). Số lượng MX tối đa bạn có thể cam kết tùy thuộc vào số dư MX trung bình hàng ngày trong Ví Spot của bạn trong khoảng thời gian chụp nhanh.

Bên cạnh đó, MEXC còn mang đến cho người dùng Vệt Nam một cơ hội khác để nhận token EXD miễn phí. Để tham gia, bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ theo LINK này.

Bên cạnh việc được nhận airdrop miễn phí, holder MX còn nhận được thêm lợi nhuận thông qua sự tăng giá của token. Tính từ ngày 15/2 năm nay, MX đã tăng 100% giá trị. Đây là một mức tăng trưởng tốt trong thời điểm thị trường ảm đảm như hiện nay.

Nhưng việc hạ mức phí cũng như tạo ra nhiều sự kiện chỉ là một phần trong hành trình phát triển vượt bậc MEXC. Chính sự nhạy bén trong việc bắt trend của đội ngũ, niêm yết kịp thời các coin hot cũng như tìm kiếm các hidden gem đã góp phần không nhỏ. Còn nhớ vào năm 2021, khi trend meme dog bùng nổ, chính MEXC đã kịp thời niêm yết các coin meme giúp người dùng có nơi uy tín để giao dịch và năm bắt lợi nhuận. Và sự nhạy bén này đã kéo dài cho đến tận thời điểm hiện tại.

Về MEXC

Thành lập từ tháng 4 năm 2018, MEXC Global là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số với hơn 10 triệu người dùng, cung cấp cho người dùng các dịch vụ tổng hợp bao gồm spot, margin, ETF có đòn bẩy, giao dịch phái sinh và dịch vụ staking. Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính quốc tế và giàu kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website và blog của MEXC. Theo dõi MEXC Global tại Twitter và Telegram.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance lên tiếng về sự cố bảo mật của sàn giao dịch BTCTurk

Chỉ khoảng vài giờ trước đây, sàn giao dịch lớn nhất Thổ Nhĩ Kỹ, BTCTurk đã bị hacker tấn công và đánh cắp số...

Avalanche (AVAX) giảm 10% sau vụ hack sàn giao dịch BtcTurk

Sàn giao dịch BtcTurk bị hacker tấn công và mất số token AVAX trị giá hơn 54 triệu USD, dẫn đến việc giá trị...

Sàn giao dịch Bitstamp công bố việc niêm yết memecoin BONK

Sàn giao dịch Bitstamp mới đây đã công bố niêm yết memecoin BONK, điều này dẫn đến mức tăng khiêm tốn 2% đối với...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo