Trang chủTin tức CryptoAltcoinLượt tìm kiếm từ khóa "bán Ethereum/Bitcoin" tăng vọt trong 24 giờ

Lượt tìm kiếm từ khóa “bán Ethereum/Bitcoin” tăng vọt trong 24 giờ

- Advertisement -

Thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua một đợt điều chỉnh mới và Ethereum là một trong những đồng tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Tài sản tiền điện tử đã giảm 5% trong khoảng thời gian 24 giờ và giảm gần 15% trong 7 ngày. Tại thời điểm viết bài này, ETH đang giao dịch trong vùng 3.190 USD.

- Advertisement -

Tuy nhiên, có một sự kiện mà những nhà đầu tư Ethereum cần chú ý lúc này là lượt tìm kiếm liên quan đến ETH trên các công cụ search. Theo thông tin được cung cấp bởi Payback ltd, lượt tìm kiếm trên Google về từ khoán “bán Ethereum” đã tăng gần 10 lần trong 24 giờ qua.

Sự gia tăng này diên ra vào thời điểm ngành công nghiệp tiền điện tử đang e ngại về các quy định tiền điện tử mới sắp tới ở Trung Quốc và Ấn Độ. Lập trường chống tiền điện tử gần đây của Tesla và Mozilla cũng đã góp phần vào làn sóng bất ổn “lòng người” đã được cảm nhận trên toàn thị trường.

Ngoài ra, điều này diễn ra trong khi cộng đồng Ethereum dự đoán việc triển khai đề xuất EIP-1559 sắp tới cũng như kế hoạch nâng cấp lên Ethereum 2.0 dự kiến ​​vào năm 2022.

Sự gia tăng trong các tìm kiếm “bán Ethereum” cho thấy nhiều người đang tìm cách loại bỏ lượng nắm giữ ETH của họ, có thể là vì sợ giá giảm hơn nữa trong một thị trường ngày càng cho thấy một chu kỳ downtrend sắp diễn ra.

Trong khi một số người đang tìm cách bán token, thì có một bộ phận khác lại quan tâm đến việc tìm hiểu xem chuyện quái quỷ gì đang xảy ra với thị trường. Các tìm kiếm trên Google về loạt từ khóa “tại sao Ethereum lại đi xuống?” đã tăng hơn 2000%. Đây rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy thực tế vẫn còn một số lượng lớn holder ETH vẫn chưa thực sự muốn “xả” số token họ đang hold.

Bên cạnh đó, các tìm kiếm cho từ khóa “bán Bitcoin” đã tăng 400%, cho thấy tâm lý muốn rút sang tiền mặt đang ngày một gia tăng. Hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức khoảng 41.945 USD, với mức giảm giá trong 7 ngày là 11%.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Solana (SOL) bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt sụp đổ của thị trường hiện nay

Hầu hết mọi loại tiền điện tử đều rơi vào tình trạng rơi tự do trong nhiều ngày, nhưng Solana là một trong những...

Ông chủ của BlockTower nói Bitcoin vẫn trong quỹ đạo tăng trưởng bất chấp giá giảm mạnh

Michael Bucella, đồng chủ sở hữu tại BlockTower Capital đã nói rằng sự biến động liên tục của Bitcoin không có gì đáng ngạc...

Shiba Inu vượt qua MATIC về vốn hóa thị trường khi số lượng holder tiếp tục tăng

Shiba Inu vượt qua MATIC về vốn hóa thị trường khi số người nắm giữ SHIB tiếp tục tăng.Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Shiba Inu...

RSI của Bitcoin đạt điểm thấp nhất trong 2 năm, nhưng đây có thể là dấu hiệu tốt

Một trong những chỉ số kỹ thuật phổ biến nhất trong phân tích thị trường - RSI đã đạt đến các giá trị cực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -