Thứ Tư, 8 Tháng Hai 2023

Lượt tìm kiếm từ khóa “bán Ethereum/Bitcoin” tăng vọt trong 24 giờ

- Advertisement -

Thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua một đợt điều chỉnh mới và Ethereum là một trong những đồng tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Tài sản tiền điện tử đã giảm 5% trong khoảng thời gian 24 giờ và giảm gần 15% trong 7 ngày. Tại thời điểm viết bài này, ETH đang giao dịch trong vùng 3.190 USD.

- Advertisement -

Tuy nhiên, có một sự kiện mà những nhà đầu tư Ethereum cần chú ý lúc này là lượt tìm kiếm liên quan đến ETH trên các công cụ search. Theo thông tin được cung cấp bởi Payback ltd, lượt tìm kiếm trên Google về từ khoán “bán Ethereum” đã tăng gần 10 lần trong 24 giờ qua.

Sự gia tăng này diên ra vào thời điểm ngành công nghiệp tiền điện tử đang e ngại về các quy định tiền điện tử mới sắp tới ở Trung Quốc và Ấn Độ. Lập trường chống tiền điện tử gần đây của Tesla và Mozilla cũng đã góp phần vào làn sóng bất ổn “lòng người” đã được cảm nhận trên toàn thị trường.

Ngoài ra, điều này diễn ra trong khi cộng đồng Ethereum dự đoán việc triển khai đề xuất EIP-1559 sắp tới cũng như kế hoạch nâng cấp lên Ethereum 2.0 dự kiến ​​vào năm 2022.

Sự gia tăng trong các tìm kiếm “bán Ethereum” cho thấy nhiều người đang tìm cách loại bỏ lượng nắm giữ ETH của họ, có thể là vì sợ giá giảm hơn nữa trong một thị trường ngày càng cho thấy một chu kỳ downtrend sắp diễn ra.

Trong khi một số người đang tìm cách bán token, thì có một bộ phận khác lại quan tâm đến việc tìm hiểu xem chuyện quái quỷ gì đang xảy ra với thị trường. Các tìm kiếm trên Google về loạt từ khóa “tại sao Ethereum lại đi xuống?” đã tăng hơn 2000%. Đây rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy thực tế vẫn còn một số lượng lớn holder ETH vẫn chưa thực sự muốn “xả” số token họ đang hold.

Bên cạnh đó, các tìm kiếm cho từ khóa “bán Bitcoin” đã tăng 400%, cho thấy tâm lý muốn rút sang tiền mặt đang ngày một gia tăng. Hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức khoảng 41.945 USD, với mức giảm giá trong 7 ngày là 11%.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum Sidechain của Cardano hoạt động trong Testnet công khai

Cardano ra mắt testnet công khai của sidechain dựa trên EVM.Theo thông báo của nhà phát triển Cardano Input Output, sau khi phát hành...

Baby Doge Coin (BabyDoge) tăng 102% sau một tuần, đây là lý do tại sao

Baby Doge Coin (BabyDoge) tăng 102% trong bảy ngày qua.Baby Doge Coin (BabyDoge) là đồng coin tăng giá hàng đầu trong số các loại...

TVL ShibaSwap (BONE) tăng vọt, tăng gấp đôi kể từ tháng 11 năm 2022

ShibaSwap đã tăng gấp đôi TVL của mình từ tháng 11, từ 17 triệu đô la lên 36,5 triệu đô la.Nền tảng DeFi ShibaSwap đã...

Bài viết liên quan

- Advertisement -