Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hàng loạt đối thủ của Ethereum đang phát triển với tốc độ chưa từng có, tăng nhanh hơn cả chính ETH

Trong khi thị trường tiền điện tử đang trải qua một khởi đầu khó khăn trong năm mới thì một số đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) đang ghi nhận những bước tiến mạnh mẽ.

Trong một báo cáo mới hàng năm cho nhà phát triển, Electric Capital cho biết mặc dù tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của Ethereum vẫn tiếp tục được đẩy mạnh, nhưng một số dự án đối thủ đang phát triển với tốc độ chưa từng có.

“Polkadot, Solana, NEAR, BSC [Binance Smart Chain], Avalanche và Terra đang phát triển nhanh hơn Ethereum ở những thời điểm tương tự trong quá  của nó.”

Giao thức blockchain lớp 1 Solana (SOL) đã có một năm 2021 đột phá khi giá trị token tăng vọt từ dưới 2 USD lên mức đỉnh gần 260 USD vào tháng 11. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch tại vùng 140 USD.

Giao thức tương tác chuỗi chéo Polkadot (DOT) cũng đã có một bước chạy lớn trong năm ngoái. DOT đã tăng từ mức dưới 10 USD lên đỉnh 54.98 USD vào đầu tháng 11 và hiện đang được giao dịch với giá 25.87 USD.

Terra (LUNA) – tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 10 trên coinmarketcap – đã tăng từ dưới 1 usd lên trên 20 USD trong nửa đầu năm 2021. Và sau đợt điều chỉnh trên toàn thị trường vào hồi tháng 5, tài sản đã bắt đầu một loạt các chuyển động tăng ổn định, từ gần 10 USD hồi tháng 7 đến ngày hôm nay là 72.29 USD sau khi đã lập đỉnh tại 103 USD.

Đồng sáng lập Electric Capital, Avichal Garg đã chia sẻ dữ liệu quan trọng về sự tăng trưởng của các nhà phát triển toàn thời gian hàng tháng, lưu ý Terra đã tăng 313% và Solana đứng thứ hai với 307%.

Garg cũng kêu gọi sự chú ý đến đà tăng trưởng của Ethereum. Ông nói:

“Ethereum đã tăng hơn 42% trong tổng số nhà phát triển, hơn 24% trong tổng số nhà phát triển toàn thời gian. ~ 700 nhà phát triển mới đóng góp vào hệ sinh thái Ethereum mỗi tháng”.

Nhà ồng sáng lập cũng cung cấp một biểu đồ ghi lại mức tăng trưởng 66.6% của Polkadot so với Ethereum từ năm 2020 đến năm 2021.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum giảm 3.% trong ngày xuống còn 3.239 USD.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Bài viết liên quan