Trang chủTin tức CryptoAltcoinHàng loạt đối thủ của Ethereum đang phát triển với tốc độ...

Hàng loạt đối thủ của Ethereum đang phát triển với tốc độ chưa từng có, tăng nhanh hơn cả chính ETH

- Advertisement -

Trong khi thị trường tiền điện tử đang trải qua một khởi đầu khó khăn trong năm mới thì một số đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) đang ghi nhận những bước tiến mạnh mẽ.

Trong một báo cáo mới hàng năm cho nhà phát triển, Electric Capital cho biết mặc dù tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của Ethereum vẫn tiếp tục được đẩy mạnh, nhưng một số dự án đối thủ đang phát triển với tốc độ chưa từng có.

- Advertisement -

“Polkadot, Solana, NEAR, BSC [Binance Smart Chain], Avalanche và Terra đang phát triển nhanh hơn Ethereum ở những thời điểm tương tự trong quá  của nó.”

Giao thức blockchain lớp 1 Solana (SOL) đã có một năm 2021 đột phá khi giá trị token tăng vọt từ dưới 2 USD lên mức đỉnh gần 260 USD vào tháng 11. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch tại vùng 140 USD.

Giao thức tương tác chuỗi chéo Polkadot (DOT) cũng đã có một bước chạy lớn trong năm ngoái. DOT đã tăng từ mức dưới 10 USD lên đỉnh 54.98 USD vào đầu tháng 11 và hiện đang được giao dịch với giá 25.87 USD.

Terra (LUNA) – tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 10 trên coinmarketcap – đã tăng từ dưới 1 usd lên trên 20 USD trong nửa đầu năm 2021. Và sau đợt điều chỉnh trên toàn thị trường vào hồi tháng 5, tài sản đã bắt đầu một loạt các chuyển động tăng ổn định, từ gần 10 USD hồi tháng 7 đến ngày hôm nay là 72.29 USD sau khi đã lập đỉnh tại 103 USD.

Đồng sáng lập Electric Capital, Avichal Garg đã chia sẻ dữ liệu quan trọng về sự tăng trưởng của các nhà phát triển toàn thời gian hàng tháng, lưu ý Terra đã tăng 313% và Solana đứng thứ hai với 307%.

Garg cũng kêu gọi sự chú ý đến đà tăng trưởng của Ethereum. Ông nói:

“Ethereum đã tăng hơn 42% trong tổng số nhà phát triển, hơn 24% trong tổng số nhà phát triển toàn thời gian. ~ 700 nhà phát triển mới đóng góp vào hệ sinh thái Ethereum mỗi tháng”.

Nhà ồng sáng lập cũng cung cấp một biểu đồ ghi lại mức tăng trưởng 66.6% của Polkadot so với Ethereum từ năm 2020 đến năm 2021.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum giảm 3.% trong ngày xuống còn 3.239 USD.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Gia đình Trump cảnh báo đồng meme TrumpCoin là lừa đảo

Eric Trump đã lên Twitter để cảnh báo về một đồng meme có tên TrumpCoin, cảnh báo nó là "gian lận". Một đồng tiền meme...

Solana (SOL) bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt sụp đổ của thị trường hiện nay

Hầu hết mọi loại tiền điện tử đều rơi vào tình trạng rơi tự do trong nhiều ngày, nhưng Solana là một trong những...

Shiba Inu vượt qua MATIC về vốn hóa thị trường khi số lượng holder tiếp tục tăng

Shiba Inu vượt qua MATIC về vốn hóa thị trường khi số người nắm giữ SHIB tiếp tục tăng.Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Shiba Inu...

Chính quyền Biden chuẩn bị ra công bố quan trọng về tiền điện tử

Chính quyền Biden được cho là đang soạn thảo "một chiến lược tiền điện tử trong toàn chính phủ" như một mệnh lệnh hành...

Mạng Solana bị nhiều nhà giao dịch phàn nàn

Giống như nhiều nhà giao dịch đã phải đối phó với sự cố ngừng hoạt động của mạng Solana trong vài ngày qua, Jim...

Bài viết liên quan

- Advertisement -