Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Luật sư: ‘Thị trường cryptocurrency sẽ gặp khó nếu SEC thắng kiện Ripple’

Vụ kiện giữa Ripple và SEC đã kéo dài quá lâu vì SEC chơi không đẹp

Vụ việc giữa SEC và Ripple đã là chủ đề của rất nhiều suy đoán về các kết quả và hậu quả có thể xảy ra đối với thị trường tiền điện tử.

Luật sư John Deaton, người sáng lập và chủ tịch của CryptoLaw, đã cảnh báo rằng cộng đồng tiền điện tử nên cảm thấy lo lắng về những gì SEC đang cố gắng đạt được trong vụ kiện chống lại Ripple.

“Ngay cả khi bạn ghét công ty Ripple và bạn coi thường đồng tiền kỹ thuật số XRP, tốt hơn hết bạn nên cầu nguyện rằng SEC sẽ thất bại trong vụ kiện với Ripple”, ông nói thêm rằng nếu SEC thắng Ripple, thị trường tiền điện tử chắc chắn sẽ gặp khó khăn và tất cả cộng đồng tiền điện tử sẽ bị ảnh hưởng.

Theo luật sư, SEC sẽ tìm đến những công ty tiền điện tử khác nếu họ thắng Ripple.

“SEC đóng khung trường hợp của họ chống lại Ripple là đặc biệt nguy hiểm. Và họ sẽ tìm đến bất kỳ loại tiền điện tử nào khác có trường hợp tương tự như Ripple”

SEC hiện lập luận rằng việc bán XRP của Ripple tương đương với việc bán một chứng khoán chưa đăng ký. Deaton nói rằng hiện tại nhiều công ty tiền điện tử khác đang chủ quan với SEC và họ cảm thấy an toàn vì đang hiểu sai rằng “SEC chỉ muốn kiện Ripple”.

Tuy nhiên, Deaton cho biết “SEC sẽ không bỏ qua bất kỳ ai, và các công ty tiền điện tử khác nên bắt đầu chuẩn bị những phương án đối phó nếu chẳng may bị SEC gọi tên”.

SEC đang là mối đe dọa toàn diện đối với bất kỳ tài sản tiền điện tử nào, bao gồm cả Bitcoin.

“Nếu những người ủng hộ Bitcoin nghĩ rằng họ an toàn, rằng SEC sẽ không bao giờ dám động đến Bitcoin, tôi nghĩ họ nên suy nghĩ lại vì SEC trong quá khứ đã từng cho rằng Bitcoin là chứng khoán”, ông nói.

Cuối cùng, luật sư nói rằng với quyền lực mà SEC đang nắm giữ, sẽ gây ra những hậu quả sâu rộng cho tiền điện tử, do đó ông hy vọng trong cuộc chiến pháp lý này người thắng sẽ là Ripple.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

4.7/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan