Trang chủTin tức CryptoAltcoinNhà phân tích tiền điện tử: "Shib chuẩn bị giảm sâu"

Nhà phân tích tiền điện tử: “Shib chuẩn bị giảm sâu”

- Advertisement -

Shiba Inu, đồng tiền meme, giờ đây đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trường, chủ yếu là do sự tăng giá chưa từng có của nó – điều này thậm chí đã dẫn đến việc Shib lọt vào danh sách top 10 tiền điện tử.

Tuy nhiên, hai đồng tiền meme lớn nhất – Dogecoin và Shiba Inu – đã ghi nhận mức giảm giá đáng kể.

- Advertisement -

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh ‘The Moon‘ tự tin đưa ra dự đoán về khả năng giảm giá sâu đối với Shib.

shib chart

Đây là những gì nhà phân tích nói về biểu đồ trên. “SHIB hiện đang thử hỗ trợ quan trọng. Hãy nhìn này. Hỗ trợ này luôn ở đó. Có rất nhiều điểm liên hệ và đây là mức chính xác mà Shiba Inu hiện đang thử ” anh ấy nói thêm.

“Nó (SHIB) hiện đang được định giá quá cao. Thật sự không hợp lý khi thấy nó tăng cao hơn nhiều so với mức này bởi vì SHIB không thể tăng và lật đổ ETH, điều đó quá vô lý”

Nhà phân tích cho biết một khía cạnh quan trọng. Việc phá vỡ mức hỗ trợ hiện tại, có thể dẫn đến một đợt bán tháo khá nghiêm trọng.

“Bạn có thể bán khống Shiba Inu để bảo toàn lợi nhuận nếu thấy điều đó diễn ra”, anh ấy nhấn mạnh. Tuy nhiên, anh ấy cảnh báo rằng, “Tôi sẽ không short cho đến khi tôi thực sự thấy phá vỡ hỗ trợ quan trọng này.”

Điều tương tự được mô tả trong biểu đồ dưới đây

bieu do

Trong khi đó, khối lượng của SHIB cũng cho thấy dấu hiệu giảm. Đây thường là một dấu hiệu cho thấy sắp có một động thái lớn; nhưng nó sẽ tăng hay giảm cần phải xem xét thêm.

Hiện tại, volume giao dịch của shib giảm 26% trong 24 giờ qua, hiện đang ở mức $7,53 tỷ. Những người nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử cũng đang cảnh báo về một đợt giảm giá của Shib.

Mặt khác, một số vẫn không bị ảnh hưởng bởi làn sóng memecoin. Giám đốc MicroStrategy, Michael Saylor là một trong số họ. Trong một cuộc phỏng vấn, anh khẳng định:

“Tôi không có ý kiến ​​gì về một đồng xu hình con chó này so với một đồng xu hình con chó khác. Tôi ở trong làn đường của mình.”

Mặc dù nhiều FUD chống lại đồng tiền này, nhưng phải thừa nhận rằng nó đã có một hoạt động khá đáng chú ý trong tháng qua.


Xem thêm:

 

3/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Hơn 5.000 ví bị rút cạn tiền trên mạng Solana

Khoảng 5.000 ví dường như bị ảnh hưởng trong một cuộc tấn công đang diễn ra trên mạng Solana.Kẻ tấn công dường như đang...

Cầu nối Nomad bị hack 190 triệu USD tiền điện tử

Cầu nối Nomad đang trải qua một vụ khai thác bảo mật cho phép kẻ xấu rút tiền một cách có hệ thống thông...

Tốc độ đốt của Shiba Inu tăng vọt 130%

Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng vọt khác về số lượng token bị đốt cháy.Theo dịch vụ theo dõi chuỗi khối Shibburn,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -