Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu Dogecoin20 có phải Meme Coin tiếp theo bùng nổ?

Dogecoin20 đã gia nhập thị trường, dự án đã huy động được hơn 1,7 triệu đô ngay trong vài ngày mở bán trước.

Trong bối cảnh lĩnh vực meme coin tiếp tục mở rộng và bùng nổ, liệu đây có phải dự án tiếp theo có đà tăng mạnh?

Hiện meme coin này đang có sẵn ở mức giá bán trước thấp, các nhà đầu tư tiềm năng có thể mua Dogecoin20 ($DOGE 20) với giá chỉ 0,000158 đô la.

Dogecoin20 là gì?

Lấy cảm hứng từ cha đỡ đầu của tiền điện tử meme đầy tính biểu tượng, Dogecoin, Dogecoin20 được xây dựng dựa trên sự cường điệu và nổi tiếng của dự án, đồng thời đem đến những lợi thế khác biệt.

Trọng tâm của dự án là cơ chế Stake-to-Earn, mang lại lợi ích cho cộng đồng, đồng thời nâng cao tiện ích của dự án.

Việc Dogecoin20 cung cấp phần thưởng thụ động dựa trên token có tiềm năng cao sẽ thiết lập một mô hình mới, gây áp lực lên nhu cầu mua bên ngoài một đồng meme coin mang tính đầu cơ điển hình.

Hiện tại, người tham gia đặt cược có thể nhận được APY lớn. Tuy nhiên, con số này sẽ giảm khi số lượng người đặt cược tăng lên.

Một ưu điểm khác là nguồn cung của Dogecoin20 được giới hạn ở mức 140 tỷ token.

So sánh với đồng Dogecoin ban đầu không có giới hạn nguồn cung, khiến nó trở nên lạm phát và có nguy cơ pha loãng mã token.

Dogecoin ban đầu được tạo ra như một trò đùa bởi các kỹ sư phần mềm Billy Markus và Jackson Palmer vào năm 2013. Tuy nhiên, với thị trường meme coin ngày càng phát triển, Dogecoin20 đem đến một giải pháp thay thế tinh xảo với các tiện ích và token tiên tiến.

Dự án vẫn đang giữ được sức hấp dẫn đầy thú vị và tinh thần tiếp nối hướng đến cộng đồng, thể hiện khẩu hiệu “Chỉ làm điều tốt mỗi ngày” của Dogecoin.

Dogecoin20 có nguồn gốc từ blockchain Ethereum, cung cấp khả năng truy cập thuận tiện và liền mạch trên mạng hợp đồng thông minh nổi bật nhất của tiền điện tử.

Liệu Dogecoin20 có thể bùng nổ không?

Động lực của thị trường meme coin có chỉ số octan cao, nên khó có thể dự đoán Dogecoin20 có thể đi được bao xa. Tuy nhiên, một số yếu tố đầy hứa hẹn cho thấy sự tiềm năng và không nên bỏ qua ICO này.

Ví dụ: Việc huy động được hơn 200 nghìn đô la trong đầu giờ mở bán và đã lên 1,7 triệu đô chỉ trong vài ngày, phản ánh sự quan tâm sâu sắc từ các nhà giao dịch đang tìm kiếm cơ hội. Với động lực như vậy, ICO này có thể sẽ được bán hết nhanh chóng, dẫn đến FOMO (hiệu ứng đám đông) và tinh thần phấn khích khi ra mắt sàn giao dịch.

Ngoài ra, bối cảnh thị trường meme coin hiện tại cho thấy đây chính là thời điểm tối ưu để ra mắt các dự án mới.

Tổng vốn hóa thị trường của meme coin là 59 tỷ đô, vì vậy chỉ một phần nhỏ sẽ là bệ phóng cho giá DOGE20.

Trong khi đó, mối quan hệ của với Dogecoin sẽ mang lại độ nhận diện ngay lập tức, đồng thời lợi thế của nó đi với những dự án dẫn đầu trên thị trường có thể tạo ra một câu chuyện hấp dẫn để cộng đồng ủng hộ và đồng lòng.

Cuối cùng, cách tiếp cận khéo léo của dự án đối với tokenomics đã tạo nên một con đường dẫn đến thành công lâu dài, đặt Dogecoin20 ở vị trí dẫn đầu trong việc đổi mới meme coin.

Dogecoin20 Tokenomics và chương trình bán trước

Bày tỏ lòng tôn kính với meme coin OG, Dogecoin20 dấn thân vào các vùng đất chưa được khai phá, phấn đấu đạt được sự phù hợp lâu dài với hệ thống mã token mạnh mẽ.

Dự án đã dành 25% nguồn cung cho đợt bán trước, 25% cho tiếp thị, 25% cho tài chính của dự án, 15% cho phần thưởng đặt cược và 10% cho thanh khoản trao đổi.

Sự phân bổ này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa việc trao quyền cho cộng đồng và việc phát triển hệ sinh thái.

Các nhà đầu tư có thể mua mã token $DOGE20 trong đợt bán trước với giá 0,00014 đô. Tuy nhiên, mức giá này sẽ tăng dần trong suốt chiến dịch và lần tăng tiếp theo sẽ diễn ra sau sáu ngày nữa.

Các nhà đầu tư bán trước có thể bắt đầu đặt cược mã token ngay lập tức, khuyến khích những người mua sớm.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ mức giá thấp hiện tại của $DOGE20. Hãy theo dõi tài khoản Dogecoin20 trên X hoặc tham gia nhóm Telegram của dự án để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất. Ngoài ra, đừng quên truy cập trang web của dự án để mua và đặt cược mã token.

Mua Dogecoin 20 tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan