Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

WIF tiếp tục giảm giá – Giai đoạn presale của Slothana sắp kết thúc

Trong 2 tuần qua, giá của Dogwifhat (WIF) đã giảm gần 30%. Đồng thời, thị trường meme coin nói chung cũng tiếp tục giảm giá.

Ngay cả các meme coin hàng đầu như DOGE và SHIB cũng đang gặp phải khó khăn. Chính vì vậy, nhà đầu tư đang tìm kiếm những lựa chọn khác để khôi phục lại những khoản lỗ mà họ đã gánh chịu.

Theo các nhà phân tích ngành và các chuyên gia có kinh nghiệm, lựa chọn lý tưởng hiện tại là tham gia vào đợt presale mới đang gây sốt trên nền tảng Solana, đó là Slothana ($SLOTH).

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại sao Slothana lại thu hút đến vậy.

Dogwifhat (WIF) giảm gần 30% trong bối cảnh các meme coin tiếp tục theo xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, đợt presale của token mới có thể giúp khôi phục lại những khoản lỗ

Trong thời gian gần đây, giá của các meme coin đang có sự biến động mạnh mẽ.

Dogwifhat (WIF), một meme coin phổ biến trên nền tảng Solana, đã bất ngờ giảm con số gồm hai chữ số ngay trong một đêm và đang tiếp tục có sự giảm từ mức giá cao nhất mà nó từng đạt được vào ngày 31/3.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, với mức giá giao dịch hiện tại là 2.9 đô la, WIF đã ghi nhận việc giảm 29% trong 2 tuần gần đây.

Các loại tiền điện tử khác có chủ đề chó cũng đang theo xu hướng giảm giá tương tự. Cụ thể, Dogecoin (DOGE) giảm 4,9%, Floki Inu (FLOKI) giảm 6,4% và BONK giảm 5%. Trong khi đó, Shiba Inu (SHIB) đã giữ được mức giá tương đối ổn định trong ngày, mặc dù tuần trước vẫn ghi nhận có sự giảm 13,3%. 

Sự điều chỉnh giá hiện tại phản ánh một xu hướng chung trên thị trường meme coin, vì các đồng tiền này đều giảm giá sau cuộc tăng giá mạnh trong tuần trước đó. 

Sự điều chỉnh giá cũng khớp với việc giá Bitcoin giảm xuống 63.000 đô la vào đầu tuần này, thể hiện mối quan hệ tương quan giữa sự biến động giá của các loại tiền điện tử lớn.

Mặc dù thị trường meme coin đang đối mặt với những tin tức xấu, nhưng trên thực tế nhà đầu tư vẫn có cơ hội kiếm được lợi nhuận thông qua dự án presale mới của Slothana ($SLOTH).

Hãy cùng phân tích chi tiết về Slothana.

Đợt presale của Slothana thu về số tiền đáng kinh ngạc 10 triệu đô la trong thời gian ngắn – Cơ hội cuối cùng cho nhà đầu tư tham gia chỉ còn vài tuần

Slothana ($SLOTH) đã có một khởi đầu ấn tượng, thu được hơn 10 triệu đô la chỉ sau vài tuần kể từ khi dự án được ra mắt.

Sự thành công từ sớm này đã dấy lên những suy đoán trong giới đầu tư rằng meme coin này có khả năng trở thành một xu hướng lớn tiếp theo, mang lại nguồn lợi nhuận đột phá tương tự những dự án như Pepe, Dogwifhat hay Book of Meme.

Một trong những yếu tố chính đằng sau sự tăng trưởng nhanh chóng của Slothana là sử dụng phương thức presale đơn giản mà dễ hiểu.

Không như những dự án khác sử dụng cấu trúc presale phân cấp hoặc phân giai đoạn, đội ngũ của Slothana đã chọn phương pháp trực tiếp hơn. Nhà đầu tư chỉ cần gửi token SOL vào địa chỉ ví được chỉ định và họ sẽ nhận được token SLOTH với tỷ lệ cố định là 10,000 SLOTH cho mỗi SOL.

Để mang đến một trải nghiệm thuận thiện với người dùng, trang web của dự án đã tích hợp một công cụ mua hàng (buy widget) tương thích với các ví Solana khác nhau, giúp mọi người dễ dàng tham gia vào hoạt động mua bán hơn.

Sau giai đoạn presale, đội ngũ của Slothana dự định sẽ niêm yết token trên một số sàn giao dịch phi tập trung (DEXs) như Raydium. Thậm chí việc niêm yết Slothana trên sàn Binance cũng đã chính thức được xác nhận.

Slothana đã thu hút được sự chú ý trong cộng đồng tiền điện tử nhờ phương pháp tiếp cận trực tiếp trong giai đoạn presale và việc ra mắt đúng thời điểm. Bên cạnh đó, việc được niêm yết trên Binance cũng sẽ giúp dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn.

Biểu tượng của Slothana là một chú lười thảnh thơi, từ công việc văn phòng 9-5 chuyển sang giao dịch tiền điện tử toàn thời gian – Nhà đầu tư đồng cảm với với câu chuyện thú vị đằng sau dự án này

Slothana ($SLOTH) là một token số hóa đặc biệt trên nền tảng Solana. Đồng tiền độc đáo này mang trong mình một phong cách sống thong thả chậm rãi, với biểu tượng là một chú lười “dân văn phòng” sẵn sàng rời bỏ công việc hàng ngày để trải nghiệm niềm thích thú trong giao dịch tiền điện tử.

Ý tưởng về câu chuyện của Slothana đã gây ấn tượng sâu sắc với nhà đầu tư và ngay sau khi ra mắt, đợt presale của Slothana cũng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Smog ($SMOG) là một dự án thành công vượt trội và sau khi niêm yết đã mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Dựa trên những thành tích này, cũng không có gì ngạc nhiên nếu có tin đồn lan truyền về việc những người điều hành đứng sau dự án Smog có liên quan đến Slothana.

Phong cách thư thái của Slothana cũng được lấy cảm hứng từ $SLERF – một dự án khác trên Solana đã dành được sự yêu thích từ cộng đồng và mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể vào tháng 3. Trước đây, khi muốn phát hành meme coin, tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum vốn là lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, Solana đang nhanh chóng tạo ra một vị trí riêng biệt trong lĩnh vực này.

Thời gian gần đây, các dự án trên nền tảng Solana đã mang lại nguồn lợi nhuận ổn định trong các giai đoạn thị trường tăng giá mạnh và $SLOTH có khả năng sẽ trở thành dự án tiếp theo đạt được mức lợi nhuận tốt.

Kết luận

Mặc cho những trở ngại gần đây, sự cuồng nhiệt về meme coin vẫn tồn tại mãnh liệt. Slothana với ý tưởng độc đáo và nguồn gốc từ nền tảng Solana đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội mới trong thế giới tiền điện tử.

Nhờ vào phong cách presale độc đáo đang ngày càng được ưa chuộng, một đội ngũ nhà phát triển thành công và một cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ, $SLOTH có tiềm năng tăng trưởng sau khi được niêm yết trên sàn CEX trong tương lai.

Mua Slothana ngay bây giờ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

zkCandy và ZNS công bố hợp tác chiến lược để kết hợp game Web3 với dịch vụ tên miền

Giải pháp mở rộng lớp 2 dành cho Ethereum, zkCandy đã công bố hợp tác với công ty tiên phong trong hệ thống tên...

CoinEx ra mắt giao dịch P2P, cho phép giao dịch tiền pháp định hiệu quả và thuận tiện hơn cho người dùng nền tảng

Khi giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng trở nên thường xuyên, nhu cầu về các kênh giao dịch của...

Mặc dù Pepe đã có những thành tích đáng nể và đạt đỉnh cao mới, nhưng nó có thể bị thay thế bởi Meme...

Gần đây, Pepe coin ($PEPE) đã có một đợt tăng giá ngoạn mục. Vào thứ Hai - ngày 27 tháng 5, Pepe đã tăng...

Bài viết liên quan