Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

John Deaton nộp bản tóm tắt ủng hộ Coinbase chống lại SEC

Một luật sư tiền điện tử đang cố gắng lật đổ Elizabeth Warren tại Thượng viện đã nộp một bản tóm tắt ủng hộ việc Coinbase kháng cáo một vấn đề trong vụ kiện chống lại SEC.

Trong bản tóm tắt nộp vào ngày 26 tháng 4, John Deaton đã đề xuất kháng cáo tạm thời thay mặt cho 4.701 khách hàng của Coinbase. Điều này nhấn mạnh sự quan tâm của khách hàng hơn là của sàn giao dịch trong vụ kiện này.

Nguồn: Courtlistener
Nguồn: Courtlistener

Deaton liệt kê các hành động thực thi trước đây do SEC thực hiện làm bằng chứng cho thấy cơ quan quản lý “không phát biểu thay mặt cho người sử dụng và nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số và có ý định không đưa ra hướng dẫn quy định nào ngoài việc trích dẫn trường hợp Howey”.

 Ông trích dẫn các vụ kiện dân sự của ủy ban chống lại Debt Box, trong đó ông tuyên bố SEC “quan tâm đến việc làm tổn thương một công ty tiền điện tử hơn là duy trì lòng trung thành với sự thật và công lý”. Một thẩm phán đã xử phạt ủy ban trong trường hợp đó.

Mặc dù bài đăng X ngày 26 tháng 4 trực tiếp liên kết hành động của Deaton với cuộc tranh cử vào Thượng viện đang diễn ra của anh ấy, nhưng ban đầu anh ấy tự giới thiệu mình là đại diện pháp lý cho khách hàng của Coinbase vào tháng 6 năm 2023 — trước khi công bố chiến dịch của anh ấy — sau khi SEC đệ đơn kiện. Một hồ sơ ngày 19 tháng 4 cho thấy rằng đề nghị mới nhất của anh ta về việc nộp bản tóm tắt amicus đã thành công.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan