Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mega Dice – Dự án GameFi mới với phần thưởng lớn

Khi thị trường tiền điện tử meme tiếp tục đi xuống, các nhà đầu tư đang nóng lòng tìm kiếm các lựa chọn thay thế để bù đắp cho những tổn thất của họ. 

Theo các chuyên gia trong ngành, các dự án trên Solana đang nhận được khá nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. 

Mega Dice ($DICE) nổi lên khi là dự án gamefi tiền meme đầu tiên hoạt động trên Telegram, tự định vị bản thân là một nhân tố quan trọng trong lĩnh vực trò chơi tiền điện tử. 

Khi đợt bán trước nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm, các tín đồ tiền điện tử đang vội vàng mua token trước khi giá tăng vọt. 

Hãy cùng phân tích chi tiết và tìm hiểu tại sao $DICE lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Mega Dice ($DICE) chuẩn bị trao những giải thưởng giá trị – Đợt bán trước thu hút các nhà đầu tư sớm thành công huy động 4,5 triệu USD chỉ trong thời gian ngắn

Mega Dice ($DICE), một dự án mới trong thị trường gamefi tiền điện tử, đã khởi động đợt bán trước và thu hút sự chú ý đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử. Trong giai đoạn đầu, dự án đã huy động được con số ấn tượng hơn 4,5 nghìn USD, đánh dấu thành công lớn trước tình hình thị trường xuống dốc làm ảnh hưởng đến nhiều đồng tiền điện tử tên tuổi khác. 

Những khoản đầu tư sớm vào các đợt bán trước tiền điện tử như Mega Dice có thể mang lại lợi nhuận đáng kể trong những tuần tới. Có tin đồn rằng $DICE có thể sẽ tăng và mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận tốt.

Sự phấn khích này dâng cao khi Mega Dice được coi là dự án gamefi trên Telegram được cấp phép đầu tiên trên thế giới, tạo nên một sức ảnh hưởng rộng rãi. Vị trí đặc biệt này sẽ làm tăng khả năng tăng giá của $DICE trong những tuần tới. 

Mega Dice tạo sự khác biệt với các mô hình gamefi các thông qua các thức tiếp cận đặc biệt, cung cấp trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho các thành viên và những phần thưởng đáng kể cho các nhà đầu tư sớm đang tìm kiếm lợi nhuận lớn.

Tính năng đặt cược của $DICE mang lại phần thưởng đặc biệt cho các nhà đầu tư sớm

Mega Dice ($DICE) ra mắt với danh xưng là dự án gamefi tiền điện tử đầu tiên trên Telegram, nhanh chóng tạo dấu ấn trong cộng đồng người chơi. Dự án này kết hợp một cách hiệu quả hai lĩnh vực đang phát triển: token trên Solana và GameFi, khẳng định vị trí quan trọng của dự án trong thế giới trò chơi tiền điện tử. 

Nền tảng này hiện đang quản lý hơn 50.000 người chơi trên toàn cầu và xử lý hơn 50 triệu USD cược mỗi tháng, làm nó trở thành một trò chơi tiền điện tử nổi bật. $DICE là một token đa di năng, nó mang lại nhiều lợi ích như tùy chọn hoàn tiền trong game, phần thưởng từ airdrop, và quyền truy cập vào các chương trình khuyến mãi dựa trên NFT độc quyền.

Mega Dice có hơn 4.000 trò chơi từ các nhà phát triển hàng đầu và các tùy chọn cá cược trải dài ở nhiều môn thể thao và sự kiện eSports. Môi trường trò chơi hấp dẫn và phần thưởng chính là chất xúc tác để gia tăng sự tham gia của người dùng trên nền tảng.

Đợt bán trước mới ra mắt của token $DICE cho phép các nhà đầu tư sớm mua token với mức giá 0,069 USD. Để tăng tính hấp dẫn, Mega Dice đã lên kế hoạch phân phối hơn 2,25 triệu USD trong ba giai đoạn airdrop cho các nhà đầu tư tích cực sau khi họ đạt được các cột mốc cược nhất định. 

Ngoài ra, nền tảng còn có chương trình giới thiệu người chơi, mỗi người dùng giới thiệu nhà đầu tư mới cho đợt bán trước sẽ nhận được 10% hoa hồng trên các khoản đầu tư mà họ giới thiệu. Những người tham gia sớm trong đợt bán trước cũng có cơ hội nhận thêm token $DICE, kích thích họ đầu tư và gắn bó với dự án từ sớm thông qua các đề nghị đa dạng của Mega Dice.

Cơ chế tokenomics của Mega Dice truyền cảm hứng để người dùng kêu gọi thêm những người chơi mới

Theo sách trắng của Mega Dice, số lượng tổng cung của dự án là 420 triệu token $DICE, được phân bổ một cách thông minh để thúc đẩy tăng trưởng và thưởng cho những người tham gia Dưới đây là bảng phân bổ chiến lược của token:

  • 35% – Dành cho đợt bán trước: 147 triệu token được phân bổ cho đợt bán trước để tài trợ cho các hoạt động khởi nghiệp và thiết lập một cơ sở tài chính vững chắc.
  • 15% – Airdrop cho người chơi: 63 triệu token được dành riêng để thưởng cho người dùng tích cực, nhằm khuyến khích họ giữ token và tăng tương tác của người dùng.
  • 15% – Cung cấp tính thanh khoản (LP): 63 triệu token được dành để đảm bảo các giao dịch diễn ra trơn tru sau khi phát hành token.
  • 15% – Quỹ $DICE của trò chơi: 63 triệu token được để dành giúp trò chơi hoạt động liên tục và nâng cấp hệ thống thưởng của trò chơi.
  • 10% – Phần thưởng đặt cược: 42 triệu token được phân phối cho những người cam kết lâu dài với token và tham gia tích cực vào hệ sinh thái của nền tảng.
  • 5% – Tiếp thị và hợp tác với KOL: 21 triệu token được sử dụng cho các nỗ lực tiếp thị và hợp tác để nâng cao sự phổ biến của nền tảng.
  • 5% – Chương trình liên kết: 21 triệu token được dùng làm phần thưởng khuyến khích người dùng hiện tại giới thiệu người chơi mới đến nền tảng.

Sự phân bổ chiến lược này nhằm mục đích thúc đẩy sự mở rộng của $DICE và kích thích sự tham gia của cộng đồng. Giá của token được kỳ vọng sẽ tăng trong đợt bán trước, vì vậy đây chính là cơ hội xuất sắc cho các nhà đầu tư để mua vào với mức giá ưu đãi ở thời điểm hiện tại.

Kết Luận

Khi thị trường tiền điện tử meme tiếp tục ảm đạm, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế có thể mang lại cho họ lợi nhuận đáng kể. 

Các chuyên gia trong ngành đang đề xuất một token mới trên Solana đã huy động được hơn 4,5 nghìn USD trong những ngày đầu của đợt bán trước – đó chính là Mega Dice ($DICE)

Là nền tảng gamefi tiền điện tử đầu tiên hoạt động trên Telegram, chiến lược mới mẻ của dự án mang đến nhiều tính năng hấp dẫn để thu hút người dùng mới và giữ chân người dùng hiện tại.

>>Mua Mega Dice Ngay Bây Giờ<<<

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Plume Network (một RWA Lớp 2) huy động thành công 10 triệu USD tại vòng Seed Funding từ Haun Ventures, Galaxy Ventures và các...

Plume đã ghi nhận ​​hơn 80 dự án RWA, trải rộng trên các mảng như sưu tầm, tài sản thay thế, tổng hợp, hàng...

zkCandy và ZNS công bố hợp tác chiến lược để kết hợp game Web3 với dịch vụ tên miền

Giải pháp mở rộng lớp 2 dành cho Ethereum, zkCandy đã công bố hợp tác với công ty tiên phong trong hệ thống tên...

CoinEx ra mắt giao dịch P2P, cho phép giao dịch tiền pháp định hiệu quả và thuận tiện hơn cho người dùng nền tảng

Khi giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng trở nên thường xuyên, nhu cầu về các kênh giao dịch của...

Bài viết liên quan