Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Yuga Labs chật vật tìm cách “tồn tại” trong thị trường tiền điện tử

Giám đốc điều hành Yuga Labs, Greg Solano, đã có một “ngày khó khăn”, ông thông báo với các nhân viên công ty trong một tin nhắn mà sau đó ông chia sẻ với thế giới về X. Một số nhân viên đó thậm chí còn có một ngày tồi tệ hơn sau cuộc họp chung nơi thông báo sa thải. Yuga bị lạc đường, Solano giải thích.

Trong tin nhắn gửi nhân viên, Solano cho biết ông đã đánh giá công ty trong hai tháng kể từ khi ông đảm nhận vị trí CEO và kết luận của ông thật đáng lo ngại:

“Tinh thần sáng tạo hàng đầu đã thúc đẩy công ty này ngay từ khi thành lập đã bị vấy bẩn bởi các quy trình phức tạp của công ty. Chúng ta làm việc chăm chỉ và quan tâm nhưng bằng cách nào đó cuối cùng lại thành lập các nhóm và ủy ban. Chúng tôi lên kế hoạch nhiều hơn những gì chúng tôi vận chuyển.”

“Tiền bản quyền của người sáng tạo đang phát triển mạnh và khiến toàn bộ hệ sinh thái của chúng tôi trở nên điện tử. Bây giờ chúng tôi đang ở chế độ khó,” Solano nói, nhưng anh ấy có một kế hoạch.

Nguồn: Garga.eth (Greg Solano)
Nguồn: Garga.eth (Greg Solano)

Solano thông báo rằng một số bước trong quá trình tái tổ chức đã được thực hiện, bao gồm phần phụ của HV-MTL và Legends of the Mara, được công bố vào ngày 17 tháng 4.

Faraway, một nhà phát triển trò chơi là cộng tác viên của Yuga, đã mua lại những tài sản này và đưa Spencer Tucker, giám đốc trò chơi của Yuga, vào ban điều hành của họ. Solano cũng cho biết Yuga sẽ tập trung vào việc phát triển dự án metaverse Otherside của họ.

Yuga đi tiên phong trong lĩnh vực sưu tầm NFT nhưng đã gặp khó khăn trong quá trình phát triển của thị trường đó. Vào tháng 10, công ty đã tiến hành tái cơ cấu với một đợt sa thải.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Bài viết liên quan