Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINOpen DeFi: Nơi tập trung những cái tên sừng sỏ

Open DeFi: Nơi tập trung những cái tên sừng sỏ

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Liên minh Open DeFi: Nơi tập trung những cái tên sừng sỏ

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Conflux Network, một công ty khởi nghiệp blockchain của Trung Quốc, đã ra mắt một liên minh DeFi mới, tập trung vào hợp tác quốc tế của các công ty lớn trong lĩnh vực DeFi toàn cầu.

Liên minh này tên là “Open DeFi”, mục đích thành lập là kết nối các thị trường DeFi phương Đông và phương Tây, hợp nhất các nhà lãnh đạo blockchain tại Trung Quốc và các công ty khởi nghiệp DeFi toàn cầu để hợp lý hóa tăng trưởng thị trường xuyên biên giới, bền vững và đổi mới.

Mặc dù mới chỉ ra mắt được một tháng nhưng hiện đã thu hút được các nhà lãnh đạo của các dự án DeFi hàng đầu tham gia.

Các thành viên ban đầu bao gồm: “equoia Capital, Blockpower Capital, dForce, MCDEX, Antelope Holdings, DeBank, MoonSwap và nhà sáng lập Conflux Network, với sự hỗ trợ của Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thượng Hải”.

Và hiện tại các thành viên mới tham gia gồm có: “Aave, Balancer, BlockScience, DyDx, Ocean Ventures, Outlier Ventures, Quantstamp và SuperRare”, đây đều là những cái tên top đầu trong lĩnh vực DeFi.

Liên minh Open DeFi có số lượng tham gia là 16 công ty và tổ chức. Trong đó có 4 trong số 20 giao thức DeFi lớn nhất tính theo giá trị bị khóa.

Xem thêm: DeFi là gì? Tương lai của nền tài chính toàn cầu

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave, Stani Kulechov ca ngợi sự hỗ trợ của liên minh đối với đặc tính không biên giới của DeFi, lưu ý rằng ông “rất vui mừng” được hợp tác xây dựng “các công cụ tài chính và cơ sở hạ tầng” như một phần của liên minh.

David Gogel, trưởng nhóm tăng trưởng tại dYdX, nhấn mạnh: “Trung Quốc đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái DeFi toàn cầu và vẫn là thị trường quan trọng cho sự thành công lâu dài của DeFi. Trung Quốc có một cơ sở người dùng khổng lồ sẽ mang lại tính thanh khoản, khối lượng và nhiều đổi mới hơn cho các thị trường toàn cầu để có tiềm năng tăng trưởng lớn hơn”.

Vào tháng 8 vừa qua, sàn giao dịch Huobi cũng ra mắt một Liên minh DeFi với sự tham gia của 15 công ty công nghệ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40