Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

LG gia nhập hội đồng quản trị của dự án Hedera Hashgraph

- Advertisement -

LG gia nhập hội đồng quản trị của dự án Hedera Hashgraph

Thêm một “ông lớn” gia nhập

Trong một thông báo mới trên trang web của mình, Hedera Hashgraph cho biết LG đã trở thành một thành viên trong ban hội đồng quản trị của dự án. Được biết, đây là thành viên thứ 14 của hội đồng và trong kế hoạch, ban quản trị sẽ có tổng cộng 39 thành viên.

Dù hiện chỉ mới “kết nạp” 14/39 thành viên nhưng nếu nhìn vào danh sách, Hedera Hashgraph sẽ trở thành đối thủ nặng ký đối với các dự án cạnh tranh khác vì họ đã thu hút được nhiều ông lớn trong nền kinh tế gia nhập, gồm:

- Advertisement -

CEO của dự án, Mance Harmon cho biết LG là nhà sản xuất thiết bị gia dụng đầu tiên tham gia Hội đồng quản trị Hedera. LG sẽ làm việc cùng với các thành viên khác để xác định các cách phân phối công nghệ sổ cái, hoặc DLT nhằm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và đối tác chuỗi cung ứng.

Bên cạnh đó, việc LG tham gia vào Hedera sẽ giúp dự án tăng cường sự hiện diện tại khu vực châu Á. Được biết, đây là công ty châu Á thứ hai gia nhập dự án, sau Nomura của Nhật Bản.

Về Hedera Hashgraph

Hedera Hashgraph là một sổ cái phân tán công khai, có cơ quan chủ quản hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung chạy ở quy mô web.

Với công nghệ độc đáo, nền tảng tạo ra một hệ sinh thái đáng tin cậy; cho phép các cá nhân và doanh nghiệp an tâm tương tác với nhau mà không cần gặp gỡ trước; giao dịch với mức phí rẻ, nhanh chóng và không cần đến bên thứ ba.

hệ sinh thái cũng có một token token gốc tên là HBAR. Đồng tiền này chủ yếu dùng để duy trì mạng lưới.

Để tìm hiểu chi tiết về dự án, bạn có thể đọc ở link sau:

Hedera Hashgraph là gì?


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -