Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Khối lượng Bitcoin futures đạt 1.73 nghìn tỷ USD

- Advertisement -

Khối lượng Bitcoin futures đạt 1,73 nghìn tỷ USD

Khối lượng giao dịch Bitcoin futures trên các sàn giao dịch lớn đã có sự phục hồi đáng kể trong tháng 8, theo số liệu từ The Block.

Cụ thể, trong tháng 8, khối lượng giao dịch Bitcoin futures (hợp đồng tương lai Bitcoin) ghi nhận được ở mức 1.73 nghìn tỷ USD, tăng 17% so với khối lượng 1.47 nghìn tỷ USD của tháng 7.

- Advertisement -

Đỉnh cao của thị trường kỳ hạn Bitcoin diễn ra vào tháng 5, khi đó khối lượng giao dịch Bitcoin futures đạt tới 2.56 nghìn tỷ USD, đây là mức cao nhất từng được ghi nhận.

Trong tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử, Binance một lần nữa giữ vững vị thế là sàn có khối lượng Bitcoin futures lớn nhất.

khối lượng hợp đồng tương lai bitcoin

Trong khi đó, khối lượng giao dịch hợp đồng quyền chọn Bitcoin cũng đã tăng từ tháng 7 đến tháng 8, từ 10.72 tỷ USD lên 17.79 tỷ USD, tương ứng mức tăng 66%.

Ngoài ra, phần lớn khối lượng giao dịch hợp đồng quyền chọn Bitcoin vẫn diễn ra trên sàn Deribit, các đối thủ như FTX, CME và OKEx đều có khối lượng không đáng kể.

bitcoin quyền chọn

Deribit, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hà Lan được thành lập năm 2016, sàn này chủ yếu cung cấp các giao dịch hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn Bitcoin cho các nhà đầu tư có nhu cầu.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -