Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Khi giá đóng cửa trên 10K5 thì hãy hi vọng Bitcoin tăng lên 14K

- Advertisement -

Khi giá đóng cửa trên 10K5 thì hãy hi vọng Bitcoin tăng lên 14K

Vào ngày đầu tiên của tháng 6, cộng đồng đã chứng kiến một đợt tăng mạnh mẽ của Bitcoin lên tới khu vực 10.450 USD trên các sàn giao dịch lớn, “kill” hàng triệu đô vị thế ngắn trên BitMEX.

Tuy nhiên, cũng nhanh như lúc tăng giá, tài sản đã giảm mạnh tại khu vực 10.500 USD về dưới 9.900 USD chỉ trong vài phút. Điều này cho thấy tầm quan trọng và mạnh mẽ tại ngưỡng kháng cự 10.500 USD đối với phe bò.

- Advertisement -

Thực tế, mốc giá này đã trở nên quan trọng từ năm ngoái. Nếu nhìn lại quá khứ, bạn sẽ nhận ra chúng đánh dấu đỉnh cao của hai đà tăng quan trọng:

  1. Vào tháng 10/2019, Bitcoin tăng mạnh khi Chủ tịch Trung Quốc lên tiếng ca ngợi Blockchain
  2. Đà tăng lên trên 10.500 USD hồi đầu năm nay

Trước những diễn biến đó, các nhà phân tích giờ đây nói rằng nếu tài sản đóng cửa trên mức này thì mới có thể thấy được một đà tăng mới mạnh hơn.

Nếu BTC có thể quay lại các mức cao này và đóng cửa (hàng ngày) ở trên đó, tôi nghĩ chúng ta có thể bắt đầu nhắm mục tiêu đến 13k-14k USD.

Nếu không, chúng ta có thể phải xem xét một đà giảm khác và tôi sẽ bắt đầu tìm kiếm mức lý tưởng tiếp theo tại 7k-7.5k USD

Cựu cộng sự của Goldman Sachs cũng đã giải thích trong một phân tích của riêng mình về tầm quan trọng của 10.500 USD:

Chúng ta đã ở khu vực 10K này trong gần một tháng nhưng rõ ràng thị trường muốn leo lên cao hơn. Tôi đang suy đoán rằng chúng ta sẽ tăng lên trên mức này trong vòng 2-3 tuần tới. Khi việc này diễn ra, việc chuyển sang 13-14K sẽ rất nhanh chóng.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -