Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Bitcoin sẽ đạt 6K5 vào tháng 9 và bắt đầu tăng mạnh vào tháng 4 năm sau

- Advertisement -

Bitcoin sẽ đạt 6K5 vào tháng 9 và bắt đầu tăng mạnh vào 4 năm sau

Một trong số các nhà phân tích hiếm hoi dự đoán chính xác đáy của Bitcoin vào cuối năm 2019 cho biết Bitcoin đang tiến gần hơn đến khoảng thời gian cuối cùng của xu hướng giảm kéo dài từ năm 2018.

Cụ thể, nhà phân tích Dave the Wave cho biết với các chuyển động của Bitcoin bên trong một tam giác đối xứng có từ cuối năm 2017 cùng việc tài sản này không thể phá vỡ dứt khoát mốc 10.000 USD trong thời gian gần đây, Bitcoin có khả năng lớn sẽ đạt mức thấp khoảng 6.500 USD vào tháng 9 trước khi bắt đầu một xu hướng tăng mới vào khoảng tháng 4 năm sau.

- Advertisement -

Dave đã được nhiều người trong cộng đồng theo dõi từ rất lâu và là một trong những chiến lược gia dự báo thành công đáy 6.400 hồi cuối năm 2019.

Vào tháng 9 năm đó, khi giá Bitcoin lập đỉnh cao mới hàng năm tại khu vực 13.000 USD, nhà phân tích đã cảnh báo đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ giảm xuống mức thấp 6.000 USD vào cuối năm. Và thị trường đã diễn ra đúng như vậy.

Bây giờ Dave tin rằng Bitcoin đang chuẩn bị cho một đà tăng tương tự năm 2017, nhưng lần này sẽ lên tới mốc 150.000 USD với khoảng thời gian dài hơn, vào khoảng năm 2023.

Ngoài ra, nhà phân tích cho biết thêm Bitcoin đã sẵn sàng để hưởng lợi từ việc các ngân hàng trung ương gia tăng in tiền.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -