Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nền tảng DeFi Celsius đạt 1 tỷ USD tiền gửi bằng crypto

Nền tảng DeFi Celsius đạt 1 tỷ USD tiền gửi bằng crypto

Với dữ liệu gần đây nhất cho biết nền tảng vay và cho vay phi tập trung Celsius Network đã vượt qua 1 tỷ USD tổng số tiền gửi tiền điện tử kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Nền tảng này tuyên bố rằng họ đã trả lại 80% tổng doanh thu cho người dùng của mình và cho đến nay đã trả 17 triệu USD tiền thưởng cho cộng đồng những người nắm giữ tiền điện tử. Trong đó, 12 triệu USD bằng Bitcoin và 3 triệu USD bằng token CEL.

Sự phát triển của nền tảng trong những tháng gần đây là rất đáng kể mặc dù đại dịch coronavirus có ảnh hưởng xấu đến hầu hết các doanh nghiệp.

Vào tháng 3 năm nay, CEO Celsius Alex Mashinsky tuyên bố rằng nền tảng của họ là nền tảng cho vay tiền điện tử lớn đầu tiên đã mang lại lợi nhuận.

Để tiếp tục mở rộng cơ sở người dùng của mình, Celsius tiết lộ vào tháng trước rằng họ đang bổ sung thêm các token khác trong tương lai.

Trước vấn nạn một phần khá lớn dân số thế giới không tiếp cận được với dịch vụ ngân hàng và những nhược điểm mà người dùng ngân hàng đang gặp phải, Celsius đang làm việc để cung cấp cho họ một giải pháp thay thế tốt hơn – một dự án được cung cấp bởi tiền điện tử. Mashinsky nói:

Chúng tôi mong chờ đến ngày mà hàng tỷ người dùng rời bỏ các ngân hàng truyền thống cổ xưa và chọn cách giải ngân với Celsius. Chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi có thể mang lại sức mạnh cho mọi người


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Bài viết liên quan