Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

Nền tảng DeFi Celsius đạt 1 tỷ USD tiền gửi bằng crypto

- Advertisement -

Nền tảng DeFi Celsius đạt 1 tỷ USD tiền gửi bằng crypto

Với dữ liệu gần đây nhất cho biết nền tảng vay và cho vay phi tập trung Celsius Network đã vượt qua 1 tỷ USD tổng số tiền gửi tiền điện tử kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Nền tảng này tuyên bố rằng họ đã trả lại 80% tổng doanh thu cho người dùng của mình và cho đến nay đã trả 17 triệu USD tiền thưởng cho cộng đồng những người nắm giữ tiền điện tử. Trong đó, 12 triệu USD bằng Bitcoin và 3 triệu USD bằng token CEL.

- Advertisement -

Sự phát triển của nền tảng trong những tháng gần đây là rất đáng kể mặc dù đại dịch coronavirus có ảnh hưởng xấu đến hầu hết các doanh nghiệp.

Vào tháng 3 năm nay, CEO Celsius Alex Mashinsky tuyên bố rằng nền tảng của họ là nền tảng cho vay tiền điện tử lớn đầu tiên đã mang lại lợi nhuận.

Để tiếp tục mở rộng cơ sở người dùng của mình, Celsius tiết lộ vào tháng trước rằng họ đang bổ sung thêm các token khác trong tương lai.

Trước vấn nạn một phần khá lớn dân số thế giới không tiếp cận được với dịch vụ ngân hàng và những nhược điểm mà người dùng ngân hàng đang gặp phải, Celsius đang làm việc để cung cấp cho họ một giải pháp thay thế tốt hơn – một dự án được cung cấp bởi tiền điện tử. Mashinsky nói:

Chúng tôi mong chờ đến ngày mà hàng tỷ người dùng rời bỏ các ngân hàng truyền thống cổ xưa và chọn cách giải ngân với Celsius. Chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi có thể mang lại sức mạnh cho mọi người


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

Giá tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, phá vỡ một đợt tăng giá gần đây. Trong khi cổ phiếu Coinbase và MicroStrategy tiếp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -