Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JPMorgan: Bitcoin vượt qua vàng trong phân bổ danh mục đầu tư

'Golden Cross' có giúp giá Bitcoin vượt qua nổi 10,500 USD?

Báo cáo từ Ngân hàng JPMorgan cho biết Bitcoin đã chính thức vượt qua Vàng trong phân bổ danh mục đầu tư của nhà đầu tư. Các nhà phân tích tại ngân hàng cho biết việc phân bổ Bitcoin hiện lớn hơn 3,7 lần so với Vàng. 

JPMorgan cũng chia sẻ việc phê duyệt và hoạt động của ETF Bitcoin spot đã dẫn đến sự gia tăng phân bổ danh mục đầu tư này như thế nào.

Hơn nữa, theo các nhà phân tích, dòng tiền BTC chảy vào từ các quỹ này cho thấy thị trường Bitcoin ETF có khả năng cao đạt được con số khổng lồ 62 tỷ USD so với vàng. Bitcoin đã bắt đầu tăng giá từ năm 2024, ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại trên 73.000 USD. Với sự tăng giá mạnh mẽ của BTC, toàn bộ thị trường tiền điện tử cũng chứng kiến ​​sự tăng vọt về khối lượng giao dịch và giá trị, cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường tiền kỹ thuật số.

Vào tháng 2, thị trường tiền số đã chứng kiến ​​​​mức vốn hóa tổng thể tăng hơn 40% so với tháng trước, đạt 2,2 nghìn tỷ USD. Các quỹ ETF Bitcoin của Grayscale và BlackRock đã dẫn đầu giao dịch BTC, thu về hơn 2 tỷ USD trong nhiều ngày liên tiếp.

Hơn nữa, phân tích của JPMorgan chia sẻ rằng cả khoản đầu tư Bitcoin và Vàng đều hoạt động tốt trong tháng 2 năm 2024. Các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đã mua cả Vàng và Bitcoin trong năm nay.

Các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu đã viết: “Các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân đã tuyên truyền cả vàng và bitcoin từ đầu năm đến nay thay vì chuyển từ cái trước sang cái sau”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giảm nhẹ 3%, giao dịch ở mức 68.117 USD. Trong tuần qua, xu hướng tăng giá của nó đã dần quay trở lại mặt đất. Tuy nhiên, xét về bức tranh tổng quan thì BTC vẫn đang hoạt động tốt nhất trong nhiều năm.

Xem thêm: Nhà phân tích Willy Woo khẳng định Bitcoin sẽ giảm mạnh vào tháng 3 sau khi đạt đỉnh SOPR

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Nhà phân tích huyền thoại Peter Schiff và Peter Brandt phát biểu sau khi BTC giảm mạnh

Sau khi giá Bitcoin giảm đột ngột, hai nhà phân tích huyền thoại đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của họ về...

Tại sao Bitcoin hôm nay giảm giá?

Bitcoin (BTC) đang trên đà tăng vọt. Điều này phần lớn là do sự kiện Halving Bitcoin sắp tới , dự kiến ​​diễn ra vào tuần tới,...

Bài viết liên quan