Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích Willy Woo khẳng định Bitcoin sẽ giảm mạnh vào tháng 3 sau khi đạt đỉnh SOPR

Mặc dù tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 73.700 USD vào ngày 14 tháng 3, Bitcoin đã phải trải qua một tuần đi ngang, làm dấy lên mối lo ngại của các nhà đầu tư rằng khả năng giảm giá có thể sắp xảy ra.

Nhà phân tích nổi tiếng Willy Woo đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình, ông nói rằng “ Đạt đỉnh SOPR của Bitcoin cho thấy phần còn lại của tháng 3 sẽ là thời điểm đi ngang xung quanh mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất”.

Woo đã chỉ ra khi SOPR đạt đỉnh tương tự trong quá khứ, Bitcoin đã trải qua những đợt suy thoái đáng kể, mang đến cơ hội mua vào.

“Lần trước điều này xảy ra vào quý 4 năm 2020, cơ hội mua khi giá giảm là -17% và trước đó, trong quý 1 năm 2017, là -31%.” Ông lưu ý và cho biết thêm rằng BTC sẽ giao dịch dưới 80.000 USD vào tháng 3.

SOPR đo lường tỷ lệ lợi nhuận của các giao dịch Bitcoin bằng cách so sánh giá Bitcoin được bán với giá ban đầu chúng được mua.

Tuy nhiên, số dư trên các địa chỉ tích lũy đã đạt mức cao nhất mọi thời đại và các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đang tăng lượng nắm giữ của họ. 

Theo dữ liệu của Glassnode, trong khoảng 48 giờ qua, khoảng 22.000 Bitcoin đã được rút khỏi các sàn giao dịch, cho thấy các nhà đầu tư có xu hướng hold thay vì bán.

Trong một tweet hôm thứ Bảy, nhà phân tích Ash Crypto đã nhấn mạnh các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng đối với Bitcoin. Theo chuyên gia này, mức hỗ trợ đầu tiên của Bitcoin, dựa trên tỷ lệ Fib 0,236, là 65.461 USD, nơi xảy ra sự phục hồi.

Anh ấy nói với 1 triệu người theo dõi của mình trên X rằng Bitcoin có thể tiếp tục dao động quanh mức này cho đến cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) vào ngày 20 tháng 3. Nhà phân tích xác định thêm mức hỗ trợ tiếp theo ở tỷ lệ Fib 0,382, ở mức 60.318 USD, đồng thời nêu bật tỷ lệ vàng ở mức 0,618, ở mức 52.000 USD.

Bitcoin sẽ tăng lại sau đợt Halving, vậy bắt đầu vào thời điểm nào?

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt được vào tháng 5

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trong cộng đồng đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành động giá của...

Bài viết liên quan