Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

“JPM Coin” của gã khổng lồ ngành ngân hàng JPMorgan đã sẵn sàng để sử dụng

- Advertisement -

"JPM Coin" của gã khổng lồ ngành ngân hàng JPMorgan đã sẵn sàng để sử dụng

[speaker]

 

- Advertisement -

Gã khổng lồ ngành ngân hàng JPMorgan đã tạo ra “blockchain unit”, đây là một đơn vị blockchain mới có tên gọi là Onyx. Tất cả việc làm này của JPMorgan đều có mục đích là hỗ trợ cho “JPM Coin”.

Như chúng ta cũng đã biết JPM Coin là đồng stablecoin mà JPMorgan đã ‘ém hàng’ từ khá lâu, và sau nhiều lần úp mở về kế hoạch sử dụng đồng tiền này thì mới đây theo một nguồn tin cho biết JPM Coin đã sẵn sàng để sử dụng.

Takis Georgakopoulos, người đứng đầu về mảng “Wholesale Payment” toàn cầu của JPMorgan cho biết “có một công ty công nghệ quốc tế lớn đang sử dụng JPM Coin của chúng tôi để thanh toán xuyên biên giới”, tuy nhiên khi được hỏi chi tiết hơn thì ông không nói thêm, cũng như không tiết lộ tên công ty sử dụng JPM Coin.

Georgakopoulos cho biết sở dĩ JPMorgan quyết định tung ra Onyx là vì các giải pháp blockchain có thể trở thành một ngành kinh doanh thực sự đối với ngân hàng.

JPMorgan lần đầu giới thiệu đồng tiền điện tử của riêng mình được gọi là JPM Coin vào tháng 2 năm 2019. Khi đó, JPMorgan tuyên bố đồng tiền này sẽ được sử dụng để giải quyết các khoản thanh toán xuyên biên giới theo cách nhanh hơn và rẻ hơn khi các khoản dư thừa được loại bỏ.

Ngoài ra, mỗi JPM Coin có thể đổi được một đô la Mỹ hoặc các loại tiền tệ fiat khác.

Trong kế hoạch triển khai các dịch vụ blockchain của mình, JPMorgan cũng cho biết họ đang tìm cách để tạo ra các hệ thống thanh toán mới, riêng biệt cho các ngân hàng trung ương, điều này đã thể hiện sự quan tâm đến việc tạo ra các loại tiền kỹ thuật số của JPMorgan.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -