Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JP Morgan cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở tình trạng nguy hiểm và lạm phát

JPMorgan: nhiều công ty thanh toán sẽ cho phép khách hàng của họ mua bitcoin

Giám đốc điều hành của JP Morgan Jamie Dimon cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở thế nguy hiểm và lạm phát. Dimon nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư cần phải chuẩn bị để đối phó với cú sốc mà thị trường sẽ gây ra vào năm 2024.

Ông cũng giải thích rằng nền kinh tế Mỹ đang ở “thời điểm nguy hiểm nhất mà thế giới từng chứng kiến ​​trong nhiều thập kỷ”. Giám đốc điều hành JP Morgan đã phát biểu rất dài về triển vọng của nền kinh tế Mỹ tại Hội nghị thượng đỉnh về giao dịch của New York Times trong tuần này do Thủ tướng Anh Rishi Sunak tổ chức tại London.

Giám đốc điều hành JP Morgan cho biết nền kinh tế Mỹ có thể trở nên lạm phát và rơi vào suy thoái

Ông cho rằng việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất và xung đột giữa Israel và Palestine có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của thị trường. “Tôi nhìn vào rất nhiều thứ ngoài kia, cả nguy hiểm lẫn lạm phát. Vì vậy tôi chỉ nói, hãy chuẩn bị. Lãi suất có thể tăng, cả lãi suất ngắn hạn và lãi suất 10 năm, và hãy chuẩn bị tinh thần điều đó có thể dẫn đến suy thoái.”

Dimon giải thích rằng chu kỳ thị trường hiện tại được thúc đẩy bởi sự kích thích tài chính giúp duy trì thị trường. Ông cảnh báo rằng một khi bong bóng vỡ, mọi thứ sẽ khác và hoạt động chi tiêu của các công ty sẽ bị đình trệ.

Ông nói: “Khi mọi người nhìn vào nền kinh tế hiện tại và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, chúng tôi đã có một loại thuốc được tiêm trực tiếp vào hệ thống của mình, được gọi là kích thích tài chính”.

Dimon cho biết, một khi chính phủ Mỹ ngừng kích thích tài khóa, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn đối với nền kinh tế toàn cầu. “Lợi nhuận doanh nghiệp tăng lên vì mọi người đang chi rất nhiều tiền. Họ lấy tiền ở đâu? Chính phủ đã đưa nó cho họ.”

Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng ông không cố gắng dọa mọi người mà chỉ cảnh báo họ về một thảm họa sắp xảy ra. “Tôi không cố gắng làm mọi người sợ hãi. Tôi thuộc nhóm có thể xảy ra sự cố nhiều hơn,” anh ấy tóm tắt.

Xem thêm: 20 quốc gia mới sẵn sàng tham gia Liên minh BRICS

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá UNI tăng vọt hơn 50% sau khi đề xuất phần thưởng chia sẻ phí

Theo đó, token $UNI của Uniswap đã tăng hơn 50% sau  khi có đề xuất từ ​​Uniswap Foundation đề xuất “thưởng cho những người...

Cựu CEO BitMEX Arthur Hayes công bố altcoin anh ấy tin sẽ tăng 12 lần

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes đã dự đoán trong bài đăng cuối cùng của mình rằng FIL sẽ đạt 100 USD.Arthur...

CEO Coinbase bác bỏ việc Chính phủ Nigeria chặn người dùng truy cập vào nền tảng của mình

Giám đốc điều hành Coinbase tuyên bố bác nỏ việc chính phủ Nigeria hạn chế quyền truy cập của công dân vào nền tảng...

Bài viết liên quan