Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

HOT: ‘Gã khổng lồ’ cho vay tiền điện tử Genesis Global tạm dừng rút tiền

HOT: 'Gã khổng lồ' cho vay tiền điện tử Genesis Global tạm dừng rút tiền

Genesis Global cũng đang đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản của Grayscale Bitcoin Investment Trust.

Trong một tweet mới nhất của Genesis Global, công ty cho vay tiền điện tử nói rằng họ sẽ tạm thời đình chỉ các khoản mua lại và các khoản vay mới trong hoạt động cho vay của mình.

Giải thích về quyết định này, đại diện Genesis Global cho biết “sự hỗn loạn trên thị trường chưa từng có đang xảy ra, liên quan đến sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, điều này dẫn đến mức rút tiền bất thường mà Genesis Global cho là vượt quá tính thanh khoản hiện tại”.

Genesis Global cũng nói thêm rằng thanh khoản hiện tại của họ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự sụp đổ của quỹ phòng hộ Three Arrows Capital vào tháng 6. Sau đó Genesis Global đã đệ đơn yêu cầu bồi thường 1,2 tỷ USD đối với Three Arrows Capital.

Mặc dù không rõ mức thanh khoản của công ty là bao nhiêu, nhưng Cointelegraph trước đây đã báo cáo rằng “Genesis Global có số tiền trị giá 175 triệu USD bị mắc kẹt trên FTX”. Đáp lại, Digital Currency Group, công ty mẹ của Genesis Global, đã gửi cho công ty con của mình một khoản tiền khẩn cấp trị giá 140 triệu USD để bù lỗ.

Rõ ràng con số 140 triệu USD là không đủ để đáp ứng nhu cầu rút tiền của người dùng. Thời gian tới, Genesis Global cho biết:

“Chúng tôi đã thuê những cố vấn giỏi nhất trong ngành để tìm kiếm tất cả các lựa chọn khả thi. Trong tuần tới, chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch cho hoạt động kinh doanh cho vay. Chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để xác định các giải pháp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh cho vay, bao gồm tìm nguồn cung ứng thanh khoản mới”

Genesis Global cũng tuyên bố rằng các hoạt động giao dịch giao ngay, phái sinh và lưu ký của họ vẫn “hoạt động bình thường”.

Trong báo cáo hàng quý mới nhất, Genesis Global tuyên bố rằng họ có khoản vay đang hoạt động trị giá 2,8 tỷ USD.

Ngoài ra, Genesis Global hiện đang đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản cho Quỹ tín thác đầu tư Bitcoin Grayscale (GBTC) trị giá 6,7 tỷ USD. Quỹ hiện đang giao dịch với mức chiết khấu gần 40% so với giá trị tài sản ròng tại thời điểm viết bài.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT đã chọn 3 altcoin này cho mùa altcoin tiếp theo

Một thị trường tăng giá tiền điện tử đang hình thành, các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang mong chờ một mùa altcoin sẽ xảy ra...

Giá Ethereum đạt mức cao mới vào năm 2023, đặt mục tiêu lên 3.000 USD

Ethereum đang tăng cao hơn vào cuối tuần, thiết lập mức cao mới năm 2023. Động thái này cũng là một dấu hiệu quan trọng cho...

Altcoin về Internet of Things tăng 31% trong tuần này khi ra mắt Quỹ hệ sinh thái 100 triệu USD

Tài sản gốc của một dự án tiền điện tử tập trung vào Internet of Things đã tăng 31% trong tuần này trong bối...

Bài viết liên quan