Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHơn 800 triệu USD đang được di chuyển từ Uniswap sang SushiSwap

Hơn 800 triệu USD đang được di chuyển từ Uniswap sang SushiSwap

-

- Advertisement -

Quỹ thanh khoản 800 triệu USD đang được di chuyển từ Uniswap sang SushiSwap

Hơn 800 triệu USD đã được gửi vào các pool thanh khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Uniswap, hiện đang được chuyển cho SushiSwap.

Việc di chuyển do đội ngũ SushiSwap dẫn đầu, nếu không có gì trở ngại, thanh khoản tổng thể của Uniswap sẽ giảm gần 60%.

- Advertisement -

SushiSwap, là một nhánh của Uniswap, các nhà phát triển SushiSwap còn cho biết nền tảng của họ còn tiên tiến hơn Uniswap.

SushiSwap đang trở nên phổ biến vì nó không giống như Uniswap. SushiSwap sẽ thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản của mình governance token, gọi là SUSHI.

Uniswap không có governance token và hiện đang phân phối 0,30% phí giao dịch thu được cho các nhà cung cấp thanh khoản. Trong khi, SushiSwap cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản 0,25% phí giao dịch và chuyển 0,05% còn lại thành phần thưởng SUSHI token.

Để “farm” SUSHI token trên SushiSwap, người dùng bây giờ sẽ phải di chuyển Uniswap LP token thành SushiSwap SLP token.

SushiSwap đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ trong giới giao dịch tiền điện tử kể từ khi ra mắt vào ngày 28 tháng 8, nó đạt mức 1,58 tỷ USD trong tổng giá trị bị khóa vào ngày 3 tháng 9. 

Việc SushiSwap bắt đầu di chuyển hơn 800 triệu USD tiền thanh khoản từ Uniswap sẽ làm tăng tính cạnh tranh giữa các giao thức trong lĩnh vực DeFi.

Kể từ khi ra mắt SushiSwap không ít lần gây ồn ào, từ việc nhà sáng lập nền tảng bị tố là ‘exit scam’ vì chuyển SUSHI token từ quỹ phát triển dự án thành ETH, cho đến hiện nay dự án vẫn chưa được kiểm toán. Điều này khiến một số người tin rằng SushiSwap là một trò lừa đảo.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40