Trang chủTin tức CryptoBitcoinGrayscale nóng lòng chuyển đổi quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới thành...

Grayscale nóng lòng chuyển đổi quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF

-

- Advertisement -

Grayscale tích lũy thêm nửa tỷ đô Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác

Nguồn tin từ CNBC cho biết Grayscale Investments đang rất nóng lòng chuyển đổi quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới của mình thành ETF.

“Gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Grayscale Investments đang muốn nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF lên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), ngay sau khi cơ quan này cho phép các tổ chức tiếp cận Bitcoin Futures ETF”, theo CNBC.

- Advertisement -

Nếu Grayscale nộp đơn đăng ký lên SEC, họ sẽ phải chờ đợi ít nhất 75 ngày để cơ quan quản lý xem xét. Và nếu được chấp thuận, Bitcoin ETF của Grayscale sẽ là một bước tiến đáng kể trong việc hợp pháp hóa tài sản tiền điện tử ở Mỹ.

Sự ra mắt sắp tới của các Bitcoin Futures ETF là một cột mốc đáng chú ý, điều này có ý nghĩa to lớn, nó giúp các nhà đầu tư truyền thống tiếp cận thị trường tiền số dễ dàng hơn.

Một số chuyên gia cho biết nếu SEC chấp nhận thông qua các đề xuất ETF liên quan tới Bitcoin thì các nhà quản lý khác cũng sẽ làm như vậy, điều bây giờ chỉ cần SEC mở đường.

“Nếu SEC cảm thấy thoải mái với Bitcoin Futures, thì các nhà quản lý khác cũng sẽ cảm thấy thoải mái với thị trường tiền điện tử”

Động thái của Grayscale có thể là một phép thử để buộc SEC phải can thiệp. Tất nhiên, SEC vẫn có thể chọn cách trì hoãn hoặc từ chối đơn đăng ký Bitcoin ETF của Grayscale.

Bitcoin đã chứng tỏ khả năng phục hồi thần tốc của nó, đạt mức cao nhất trên 62.500 USD vào phiên giao dịch cuối tuần qua, ngay cả sau những tin tức tiêu cực, bao gồm cả việc bị Trung Quốc cấm vào tháng trước, cho đến ngày hôm nay Bitcoin vẫn đứng vững.

biểu đồ giá btc


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40