Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Số lượng cá voi Bitcoin tăng mạnh khi giá đạt gần 63.000 USD

Số lượng cá voi Bitcoin tăng mạnh khi giá đạt 63.000 USD

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, số lượng cá voi Bitcoin đã tăng lên hơn 250 con kể từ ngày 11 tháng 9 và quay trở lại mức ATH.

Hoạt động cá voi đang gia tăng 

Cá voi là địa chỉ sở hữu từ 100 đến 1.000 BTC, sự gia tăng số lượng cá voi Bitcoin cũng đồng nghĩa việc kéo theo dòng tiền trao đổi ngày càng tăng.

Khi các nhà đầu tư chuyển tiền khỏi sàn giao dịch, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ chúng trong ví của mình, vì vậy mạng lưới ngày càng có nhiều người nắm giữ tài sản mới.

“Số lượng địa chỉ Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 1.000 BTC đã tăng lên đáng kể trong 5 tuần qua. Hiện có thêm 254 địa chỉ cá voi Bitcoin so với 5 tuần trước, đây là mức tăng đáng chú ý trong thời gian gần đây”, Santiment chia sẻ.

Mặt khác, số lượng người nắm giữ BTC ngày càng tăng sẽ giúp gia tăng nhanh chóng vốn hóa thị trường của Bitcoin, do đó hành động giá hiện tại được theo sau bởi mức tăng trưởng 40%, thu hút cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ tham gia thị trường.

Ở thời điểm viết bài, giá Bitcoin vẫn đang duy trì đà tăng khá ổn định trên mốc 60.000 USD, hiện đang giao dịch tại 62.458 USD, tăng 13.8% so với 1 tuần qua.

biểu đồ giá btc

Ngoài sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử trong công chúng, tin tức về việc phê duyệt Bitcoin ETF là một tín hiệu rất khả quan cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Thị trường có thể chứng kiến ​​một dòng tiền chảy vào đáng kể ngay sau khi các quỹ Bitcoin ETF được phê duyệt.

Theo dữ liệu của Santiment, hầu hết các cá voi đều mua thêm Bitcoin thông qua đợt điều chỉnh thị trường vào tháng 8 và tháng 9, khi đó giá BTC khá tốt, chỉ khoảng 38.000 USD.

“Cá voi luôn tận dụng những lúc thị trường điều chỉnh để tích lũy thêm Bitcoin. Chiến lược của cá voi là tăng số lượng coin càng nhiều càng tốt”

“Sự gia tăng số lượng cá voi Bitcoin ngày nay có tốc độ rất nhanh, do hoạt động giao dịch Bitcoin gia tăng mạnh mẽ trên các sàn lớn, cao hơn nhiều so với thời kỳ trước”, theo Santiment.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi mua vào 23 tỷ USD Bitcoin trong tháng 7, liệu đã là đáy chưa?

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho biết cá voi Bitcoin đang tích lũy khi giá BTC tiếp tục thấp hơn mức cao nhất mọi...

Bitstamp bắt đầu trả coin cho các chủ nợ của Mt. Gox

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã bắt đầu trả coin cho các nạn nhân của Mt. Gox sau khi nhận được toàn...

Lượng tìm kiếm từ khóa “onchain” trên Google tăng mạnh chưa từng có

Lượng tìm kiếm trên Google cho thuật ngữ "onchain" đang đạt mức cao kỷ lục, tăng 5 lần từ đầu năm 2024 đến mức...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo