Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiới tài phiệt phố Wall càng ngày mua Bitcoin nhiều hơn, dấu...

Giới tài phiệt phố Wall càng ngày mua Bitcoin nhiều hơn, dấu hiệu cho đợt bull run tiếp theo

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giới tài phiệt phố Wall càng ngày mua Bitcoin nhiều hơn, dấu hiệu cho đợt bull run tiếp theo

Nếu thời điểm 2015, 2016, 2017…nhiều người vẫn còn e dè với sự biến động khôn lường của Bitcoin, thì hiện tại giới đầu tư Phố Wall đang ngày càng dành cho Bitcoin nhiều sự quan tâm hơn, bằng chứng là hiện có rất nhiều nhà đầu tư ở đây đã và đang phân bổ nguồn vốn của họ vào đồng tiền số này.

Larry Fink – CEO của BlackRock, một công ty quản lý quỹ đầu tư, đã nói rằng: “Hiện tại Bitcoin đang thu hút mọi sự chú ý từ giới đầu tư tài chính truyền thống, lượng người thảo luận về Bitcoin đã tăng cao trên các diễn đàn tài chính”.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Armbruester – ông chủ của công ty đầu tư Blu Family Office, khách hàng của công ty này đa số là những nhà đầu tư có nguồn vốn lớn.

Trước đây Armbruester từng không quan tâm đến tiền điện tử, nhưng theo thời gian, bitcoin đã từ từ làm ông phải chú ý đến, đặc biệt là đà tăng giá khủng của nó trong năm nay đã khiến ông phải dành một ví trí cho bitcoin trong danh mục đầu tư của mình.

Armbruester cho biết ông đang dành nhiều thời gian cho thị trường này, tập trung phân bổ dòng tiền vào Bitcoin với kỳ vọng sẽ gặt hái được quả ngọt.

“Tôi đang tìm kiếm cơ hội với Bitcoin, đây là thị trường rất tiềm năng và thú vị”

Không chỉ có Armbruester mà còn rất nhiều các nhà đầu tư lớn phố Wall đã ‘phải lòng’ với Bitcoin.

Ricardo Salinas Pliego – một tỷ phú trong lĩnh vực truyền thông, gần đây tiết lộ rằng ông đã trích 10% tài sản của mình vào Bitcoin.

Trên kênh CNBC, các chương trình về Bitcoin như nhận định của chuyên gia về xu hướng tiếp theo của Bitcoin, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư…đã thu hút lượng lớn người theo dõi, rating tương đối cao, điều này đã cho thấy sức hút là vô cùng lớn của Bitcoin trong thời điểm giá tăng vọt.

Nhà đầu tư huyền thoại Phố Wall, Bill Miller, có quan điểm tích cực về Bitcoin trong giai đoạn nền kinh tế thế giới đang đi xuống, ông cho biết lý do vì sao Bitcoin nhận được sự quan tâm lớn ở thời điểm này, là vì sự tăng trưởng dài hạn và niềm tin vào sức mạnh tồn tại của đồng tiền này.

CEO của sàn CoinMetro, Kevin Murcko, nói:

“Trước đây, mọi người thường có xu hướng tích trữ tiền mặt khi khủng hoảng kinh tế toàn cầu bùng nổ, nhưng bây giờ đã khác, nhiều người biết rằng họ không thể tích trữ tiền mặt trong giai đoạn này, khi mà tiền mặt đang ngày một mất giá…các NHTW thì ồ ạt tung ra các gói kích thích kinh tế để chống lại sự tàn phá của đại dịch, vì vậy Bitcoin đang được chú ý hơn bao giờ hết”

Nhiều gã khổng lồ tài chính đang nắm giữ lượng lớn Bitcoin

Mới đây, theo một nghiên cứu của các nhà phân tích JPMorgan, cho biết nhiều nhà đầu tư thời gian qua đã rút tiền từ các quỹ ETF Vàng để chuyển sang đầu tư vào Bitcoin.

Tania Modic, quản lý của quỹ Western Investments Capital, nhận định: “Kể từ đợt tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin trong vài tháng qua, có nhiều ông lớn trong lĩnh vực tài chính đang đổ xô vào thị trường này, vì họ không muốn bị bỏ lại phía sau”.

Nhà quản lý tài chính hàng đầu thế giới Larry Fink lưu ý rằng “Sự quan tâm Bitcoin của giới đầu tư tài chính trên thế giới mới chỉ bắt đầu”.

Nhiều nhà đầu tư Phố Wall đã có cái nhìn thân thiện hơn đối với Bitcoin, họ không còn e ngại đối mặt với sự biến động của nó, mà ngược lại còn tỏ ra hứng thú.

“Góc nhìn năm 2020 so với các năm trước đã khác, những định kiến tiêu cực về Bitcoin tuy còn ở Phố Wall nhưng nó chỉ chiếm một phần nhỏ, đa số các nhà đầu tư ở đây đã có cái nhìn rõ hơn và cởi mở hơn về thị trường Cryptocurrency”, Johnny Cash, một chuyên viên phân tích thị trường chia sẻ.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40