Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINThêm một ông lớn đến từ Hoa Kỳ "nhảy vào" thị trường...

Thêm một ông lớn đến từ Hoa Kỳ “nhảy vào” thị trường Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thêm một ông lớn đến từ Hoa Kỳ "nhảy vào" thị trường Bitcoin

Được thành lập từ năm 1851, Công ty Massachusetts Mutual Life Insurance – một công ty bảo hiểm tương hỗ có trụ sở tại Hoa Kỳ, phục vụ hơn năm triệu khách hàng – đã trở thành công ty tài chính truyền thống mới nhất tham gia vào thị trường tiền điện tử, và cụ thể là Bitcoin.

Cụ thể, công ty Massachusetts Mutual Life Insurance đã đưa ra thông báo mua 100 triệu USD BTC cho quỹ bảo hiểm chung của công ty. Được biết, quỹ này có tổng trị giá gần 235 tỷ USD vào tháng 9, theo Wall Street Journal.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thông báo mới nhất này đã tiếp tục kéo dài xu hướng các công ty và tổ chức tài chính truyền thống “lao đầu” vào mua Bitcoin trong năm nay. Điều này dường như đang tạo ra nhiều FOMO đến từ các thể chế hơn. Và đối với Massachusetts Mutual Life Insurance, đây có thể chỉ là bước khởi đầu trong chiến lược tích lũy Bitcoin của công ty.

Số Bitcoin trên được mua thông qua dịch vụ giao dịch của New York Digital Investment Group (NYDIG). Ngoài ra, công ty này cũng có 5 triệu USD cổ phần trong chính NYDIG.

Massachusetts Mutual Life Insurance giải thích rằng việc mua Bitcoin của họ là một phần của chiến lược đa dạng hóa tài sản đầu tư, tận dụng các cơ hội mới, theo Wall Street Journal.

Đây là một ví dụ điển hình khác nhằm để chứng minh Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị khi đối mặt với sự không chắc chắn giữa các tài sản truyền thống.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40