Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiao dịch bitcoin trái phép tại Nga có thể bị phạt 7...

Giao dịch bitcoin trái phép tại Nga có thể bị phạt 7 năm tù

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

giao dịch tiền điện tử trái phép tại nga có thể bị phạt 7 năm tù

Một số nhà lập pháp Nga đã đề xuất các quy định mới nhằm tìm cách cấm sử dụng bitcoin và các loại tiền điện tử khác ở nước này.

Cụ thể, theo dự thảo luật được đệ trình bởi một nhóm đại biểu quốc hội Nga gần đây, cho biết các cá nhân có thể phải đối mặt với bản án tù 7 năm và số tiền phạt lên đến 7,000 USD nếu sử dụng bitcoin trong các giao dịch tài chính hoặc sử dụng bitcoin cho các mục đích phạm pháp.

Mọi người có thể bị phạt vì mua tiền điện tử bằng tiền mặt hoặc thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền điện tử với các ngân hàng tại Nga.

Nếu được ký thành luật, các dự luật này sẽ trừng phạt các công ty kinh doanh có liên quan đến tiền điện tử mà không có sự chấp thuận từ Ngân hàng Trung ương Nga, với mức phạt lên tới hai triệu rúp (RUB) hoặc khoảng 28.000 USD.

Chưa hết, nếu vi phạm các quy tắc giao dịch với tiền điện tử, như dùng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ, các công ty tiền điện tử có thể bị phạt số tiền tương đương một triệu rúp (13.900 USD) và cá nhân nếu vi phạm thì phải chịu phạt ít nhất 200.000 rúp (2.800 USD).

Nếu muốn thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền điện tử thì người đó phải đăng ký với Cơ quan thuế và giải thích lý do mua hoặc bán tiền điện tử.

Một số chuyên gia trong ngành cho biết nếu luật này được thông qua thì chắc chắn nó sẽ làm ngành công nghiệp tiền điện tử ở Nga sụp đổ.

Dự luật này đã được đưa lên Bộ Phát triển Kinh tế Nga hồi đầu tuần này và đang chờ xem xét.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40