Trang chủTin tức CryptoBitcoinGiám đốc điều hành Morgan Stanley: 'Bitcoin sẽ không biến mất'

Giám đốc điều hành Morgan Stanley: ‘Bitcoin sẽ không biến mất’

-

- Advertisement -

Giám đốc điều hành Morgan Stanley: 'Bitcoin sẽ không biến mất'

Giám đốc điều hành Morgan Stanley, James Gorman, nói rằng tiền điện tử không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của ngành ngân hàng và các đồng tiền điện tử như Bitcoin sẽ không biến mất.

*Morgan Stanley là một ngân hàng đầu tư, công ty chứng khoán có trụ sở chính tại Mỹ. Đây là một trong những thể chế tài chính lớn nhất của thế giới, phục vụ những nhóm đối tượng là chính phủ, tổ chức tài chính và cá nhân có tài sản ròng lớn*

- Advertisement -

“Tôi không nghĩ tiền điện tử là mốt nhất thời, nó sẽ không biến mất”, Gorman nói với các nhà phân tích của mình hôm thứ năm.

Ông cho biết tiền điện tử không ảnh hưởng đến phần lớn hoạt động kinh doanh của Morgan Stanley, cũng như của toàn ngành ngân hàng, và ông tin rằng tiền điện tử và công nghệ Blockchain sẽ có ích cho tương lai nếu chúng ta biết cách áp dụng nó vào đời sống.

“Tôi không biết giá trị của Bitcoin nên hay không nên như thế nào, nhưng những thứ này chắc chắn sẽ không biến mất và công nghệ Blockchain rõ ràng là rất thực tế và mạnh mẽ”

Cuối cùng, giám đốc điều hành Morgan Stanley khẳng định: “Khách hàng của chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn đối với tiền điện tử, tôi nghĩ ngành công nghiệp này chắc chắn sẽ còn bùng nổ hơn trong tương lai và chúng tôi sẽ phát triển cùng với nó”.

Gần đây, Morgan Stanley đã báo cáo thu nhập ròng lên tới 14.8 tỷ USD trong quý 3. Trong năm nay gã khổng lồ ngân hàng Mỹ đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến tiền điện tử, bằng chứng là vào tháng 6 năm nay, quỹ đầu tư của Morgan Stanley đã mua hơn 28.000 cổ phiếu Bitcoin Trust của Grayscale.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40