Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023

Bybit chung tay hỗ trợ cộng đồng Việt Nam và Indonesia bị ảnh hưởng bởi Covid-19

- Advertisement -

Bybit chung tay hỗ trợ cộng đồng Việt Nam và Indonesia bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Bybit, một trong những sàn giao dịch hàng đầu cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, hiện đang quyên góp tại nhiều khu vực khác nhau ở Indonesia và Việt Nam.

Khoản quyên góp này sẽ được sử dụng để giúp đỡ những trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 đang hoành hành tại nhiều khu vực tại 2 quốc gia này.

- Advertisement -

Đồng thời, người dùng Bybit còn có thể tham gia chung tay bằng cách đăng ký tham gia tại: https://www.bybit.com/vi-vn/promo/mkt/sea/donation và Bybit sẽ cung cấp thêm vào quỹ một khoản tương ứng trị giá 3 USDT hoặc tương đương 70.000 VNĐ.

Để triển khai chương trình này, Bybit đang hợp tác với Unicef, một bộ phận của Liên Hợp Quốc và chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ nhân đạo và phát triển cho trẻ em trên khắp thế giới. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ việc học về ngành kỹ thuật số và STEAM cho trẻ em ở Việt Nam. Đồng thời mang đến các chương trình giáo dục nâng cao cho khu vực Đông Á và Thái Bình Dương.

Click vào đây để đăng ký và đóng góp tại Bybit 

 

Bên cạnh Unicef, Bybit cũng đang hợp tác với Doctor Share (Doctor Cares Foundation), một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận tập trung vào các dịch vụ y tế và hỗ trợ nhân đạo. Họ đã giúp đỡ nhiều cơ sở y tế ở Indonesia từ ngày 19/11/2019.

Bybit cũng đang hợp tác với Happy Hearts Indonesia, một tổ chức phi lợi nhuận mong muốn mọi trẻ em ở Indonesia đều được tiếp cận với nền giáo dục bằng cách đi học tại các trường học an toàn và có khả năng chống động đất. Happy Hearts Indonesia đang nỗ lực xây dựng lại các trường học và khôi phục lại hy vọng và cơ hội cho tương lai.

Cùng ủng hộ hành động đẹp này của Bybit nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Market Fight Club ra mắt hai bộ sưu tập NFT đầu tiên

Game thể thao giả tưởng fight-to-earn NFT Market Fight Club đã ra mắt hai bộ sưu tập NFT khi game bước vào giai đoạn...

World Boss – Một game Web 3 hoàn toàn trực tuyến của RMG Studio đã phát hành bản Closed Beta

Studio game Web3 hàng đầu, RMG Studio đã ra mắt game mới của mình - World Boss. Game đã được ra mắt trên Binance...

Exness phá kỷ lục mới, đạt 3k tỷ USD khối lượng giao dịch chỉ trong tháng 2

Công ty giao dịch tài chính Exness vừa đạt thêm một cột mốc quan trọng khi khối lượng giao dịch hàng tháng trong tháng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -