Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍBybit chung tay hỗ trợ cộng đồng Việt Nam và Indonesia bị...

Bybit chung tay hỗ trợ cộng đồng Việt Nam và Indonesia bị ảnh hưởng bởi Covid-19

- Advertisement -

Bybit chung tay hỗ trợ cộng đồng Việt Nam và Indonesia bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Bybit, một trong những sàn giao dịch hàng đầu cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, hiện đang quyên góp tại nhiều khu vực khác nhau ở Indonesia và Việt Nam.

Khoản quyên góp này sẽ được sử dụng để giúp đỡ những trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 đang hoành hành tại nhiều khu vực tại 2 quốc gia này.

- Advertisement -

Đồng thời, người dùng Bybit còn có thể tham gia chung tay bằng cách đăng ký tham gia tại: https://www.bybit.com/vi-vn/promo/mkt/sea/donation và Bybit sẽ cung cấp thêm vào quỹ một khoản tương ứng trị giá 3 USDT hoặc tương đương 70.000 VNĐ.

Để triển khai chương trình này, Bybit đang hợp tác với Unicef, một bộ phận của Liên Hợp Quốc và chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ nhân đạo và phát triển cho trẻ em trên khắp thế giới. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ việc học về ngành kỹ thuật số và STEAM cho trẻ em ở Việt Nam. Đồng thời mang đến các chương trình giáo dục nâng cao cho khu vực Đông Á và Thái Bình Dương.

Click vào đây để đăng ký và đóng góp tại Bybit 

 

Bên cạnh Unicef, Bybit cũng đang hợp tác với Doctor Share (Doctor Cares Foundation), một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận tập trung vào các dịch vụ y tế và hỗ trợ nhân đạo. Họ đã giúp đỡ nhiều cơ sở y tế ở Indonesia từ ngày 19/11/2019.

Bybit cũng đang hợp tác với Happy Hearts Indonesia, một tổ chức phi lợi nhuận mong muốn mọi trẻ em ở Indonesia đều được tiếp cận với nền giáo dục bằng cách đi học tại các trường học an toàn và có khả năng chống động đất. Happy Hearts Indonesia đang nỗ lực xây dựng lại các trường học và khôi phục lại hy vọng và cơ hội cho tương lai.

Cùng ủng hộ hành động đẹp này của Bybit nhé!

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

AscendEX niêm yết Walken (WLKN), game Walk-to-Earn hàng đầu hiện nay

AscendEX vừa thông báo về việc niêm yết token của Walken theo cặp giao dịch: $ WLKN / USDT. Giao dịch bắt đầu lúc...

Mạng xã hội Web3 mới với nền tảng một cửa Only1

Được hỗ trợ bởi Alameda Research, mạng xã hội 360° được cung cấp bởi NFT trên Solana cho phép người dùng phổ thông phát...

NFT cho thuê thuộc chuẩn “ERC-4907” của Double Protocol đã trở thành tiêu chuẩn Final của Ethereum

Vào ngày 28/6, NFT có thể cho thuê thuộc tiêu chuẩn "EIP-4907" được đệ trình bởi Double Protocol trên thị trường cho thuê NFT...

DarkShield Game  – Nền tảng GameFi Multi-chain

DarkShield Game là gì? DarkShield Games Studio chuyên về phát triển trò chơi điện tử, trò chơi video RPG 2D và 3D. DarkShield Games tạo...

Siêu sao bóng đá Ronaldinho trở thành đại sứ của Olymp Trade

Mối quan hệ hợp tác mới giữa Ronaldinho và Olymp Trade chứng kiến “Gaucho” bùng cháy sang lĩnh vực mới ngoài sân cỏ với...

Bài viết liên quan

- Advertisement -