Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá ShibaSwap Bone (BONE) tiếp tục trên đà tăng giá

BONE được niêm yết chính thức trên Flitpay

Dự án con của Shiba Inu (SHIB), ShibaSwap Bone (BONE), đang tiếp tục trên đà tăng giá. BONE tăng 18.7% trong biểu đồ 7 ngày, đánh bại nhiều dự án tiền điện tử lớn. 

Hơn nữa, BONE cũng đã ghi nhận ​​​​sự gia tăng đáng kể về số lượng người nắm giữ trong vài ngày qua. Theo Etherscan.io, token hiện có hơn 90 nghìn ví nắm giữ BONE.

Ngoài ra, BONE cũng đã chứng kiến ​​sự tăng vọt đáng kể về số lượng người có lợi nhuận. Theo số liệu của IntoTheBlock, trong 24 giờ qua, số người kiếm được lợi nhuận đã tăng 11,52%, nâng tổng số người nắm giữ có lợi nhuận lên 68%. IntoTheBlock cũng lưu ý rằng tốc độ tăng trưởng network của BONE đã tăng 1,97%.

Tuy nhiên, các giao dịch lớn của BONE đã giảm 4,94%, đây có thể là điều đáng lo ngại. Nhưng không giống như Shiba Inu, SHIB có 77% người nắm giữ là ví lớn (cá voi), thì bên BONE chỉ có khoảng 54% người nắm giữ BONE là “cá mập”.

Đà tăng giá gần đây của BONE có thể là do mạng layer2 Shibarium của Shiba Inu đã sẵn sàng khởi động lại. Hơn nữa, các nhà đầu tư có thể đang cố gắng thu được lợi ích từ việc ủy ​​thác BONE, hoạt động này có thể mang lại lợi nhuận về lâu dài.

BONE chart

Liệu Shiba Inu có theo kịp mức tăng giá của BONE không?

Trong khi BONE đã đạt mức tăng hai con số so với tuần trước, thì mặt khác, SHIB đang phải vật lộn để theo kịp. Loại tiền điện tử phổ biến có chủ đề về chó giảm 4,4% trong bảng xếp hạng hàng tuần và 2,7% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, theo dữ liệu của IntoTheBlock, 75% người nắm giữ SHIB hiện đang phải đối mặt với thua lỗ. Chỉ 14% người nắm giữ có lãi, trong khi 10% hòa vốn.

Trong khi sự “thổi phồng” của Shibarium đã mang lại nhiều người dùng mới cho BONE, nhà đầu tư SHIB có thể thấy giá tăng theo thời gian. Mạng Shibarium nhằm mục đích mang lại nhiều trường hợp sử dụng hơn cho SHIB và nhóm phát triển cũng có kế hoạch giới thiệu cơ chế đốt mới. Những phát triển này đều có thể giúp SHIB thoát khỏi xu hướng giảm giá hiện tại.

Xem thêm: Dự đoán giá Dogecoin vào cuối tháng 8/2023 của Changelly

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu huy động được 12 triệu USD để bán token Treat trong Blockchain mới

Đội ngũ đằng sau Shiba Inu đã huy động thành công 12 triệu USD bằng cách bán token TREAT chưa phát hành. Vòng này kết thúc...

Dự đoán giá XRP cuối tháng 4

Khi tháng 4 kết thúc, những người đam mê tiền điện tử đứng trước sự mong đợi. Đặc biệt, Ripple đã trải qua...

Dự đoán giá tháng 5 cho Shiba Inu

Shiba Inu , một đồng meme nổi tiếng, đã thu hút sự chú ý với những biến động giá gần đây. SHIB đã định vị...

Bài viết liên quan