Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là lúc BONE có thể tăng 240% và đạt 3,2 USD

BONE được niêm yết trên sàn giao dịch có trụ sở tại Dubai

Token quản trị của Shiba Inu (SHIB), Bone ShibaSwap (BONE), đã chứng kiến ​​mức tăng 1,3% trong biểu đồ hàng ngày, mức tăng 6% trong biểu đồ hàng tuần và gần 60% so với tháng trước. Tuy nhiên, tài sản này vẫn giảm 20,5% trong biểu đồ 14 ngày và hơn 21% kể từ tháng 3 năm 2023.

BONE cũng là token gas cho mạng Shibarium lớp 2 của SHIB, khiến nó trở thành một phần trung tâm của hệ sinh thái SHIB. Bất chấp sự điều chỉnh, một số nhà phân tích dự đoán BONE sẽ sớm lấy lại mốc 3 USD.

Khi nào token BONE của Shiba Inu sẽ đạt 3,2 USD?

Theo CoinCodex, Bone ShibaSwap (BONE) sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn trong vài tuần tới. Nền tảng này dự đoán BONE sẽ đạt 1,2 USD vào cuối tháng này. Hơn nữa, CoinCodex dự đoán BONE sẽ đạt 3,23 USD vào ngày 19 tháng 4 năm 2024. Việc đạt 3,23 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 243%.

Telegaon dự đoán mã thông báo BONE của Shiba Inu sẽ đạt mức giá tối đa là 3,23 đô la vào năm 2024. Theo ước tính của Telegaon, BONE có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh sau mức cao nhất trong tháng 4. Cuộc biểu tình được dự đoán vào tháng 4 có thể là do sự kiện halving Bitcoin (BTC) vào tháng tới, điều này có thể gây ra một cuộc biểu tình trên toàn thị trường.

Tuy nhiên, BONE vẫn giảm gần 94% so với mức cao nhất mọi thời đại là 15,50 USD mà nó đạt được vào tháng 7 năm 2021, hơn hai năm trước. Theo Telegaon, BONE sẽ không lấy lại được đỉnh cao năm 2021 cho đến ít nhất là năm 2028, dự đoán mức giá tối đa là 16,61 USD trong năm.

Tuy nhiên, có khả năng token BONE của Shiba Inu sẽ tăng cao hơn dự đoán theo một số yếu tố nhất định. Thứ nhất, tài sản này cần được niêm yết nhiều hơn trên các sàn giao dịch hàng đầu, chẳng hạn như Binance. Tài sản này hiện chỉ có sẵn trên OKX và Gate.io, trong số 10 sàn giao dịch hàng đầu. Hơn nữa, tài sản có thể tăng giá nếu mạng Shibarium được áp dụng rộng rãi hơn.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu hợp tác với CDSA để giải quyết các thách thức về AI trong giải trí

Shiba Inu (SHIB) đã được chứng minh không chỉ là một meme coin. Đồng tiền số này đã đi sâu vào một số lĩnh...

SOL giảm 10%, nhưng Solana vẫn đánh bại Bitcoin, Ethereum bằng cách này

Solana vẫn đánh bại Bitcoin và Ethereum trong lĩnh vực NFT mặc dù tài sản này chứng kiến mức giảm hơn 10% giá trị...

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bài viết liên quan