Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Giá Polygon tăng vọt khi tỷ phú Mark Cuban công khai ủng hộ dự án

- Advertisement -

Giá Polygon tăng vọt khi tỷ phú Mark Cuban công khai ủng hộ dự án

Giải pháp mở rộng quy mô dựa trên Ethereum, Polygon, gần đây đã xuất hiện trên trang web Mark Cuban Companies , đây dường như là khẳng định sự đầu tư của ông vào dự án này.

Việc nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban công khai ủng hộ Polygon, đã cho thấy thêm bằng chứng rằng các nhà đầu tư giàu có đang khai thác thị trường tiền kỹ thuật số bất chấp tình trạng hỗn loạn gần đây.

- Advertisement -

Gần đây, Polygon đã được bổ sung trên trang web “markcubancompanies.com” – việc Polygon xuất hiện trên trang web của Cuban được coi là lời tái khẳng định sự ủng hộ của tỷ phú đối với dự án tiền điện tử này.

cuban ủng hộ polygon

Cuban, trước đây ông từng là người có cái nhìn không tốt về tiền điện tử, tuy nhiên, hiện tại ông đã trở thành người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho tiền điện tử trong năm qua.

Bỏ ngoài tai việc Elon Musk tuyên bố Tesla sẽ ngừng thanh toán bằng Bitcoin vì lo ngại vấn đề môi trường, Cuban tuyên bố rằng Dallas Mavericks của ông vẫn sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Cuban cho biết tiền điện tử đang bắt đầu phản ánh nhu cầu thực tế về tiện ích của chúng và cho rằng tương lai của ngành công nghiệp này vẫn tươi sáng…mặc cho Trung Quốc đàn áp.

Polygon đang là một trong những dự án có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng nhất trong năm nay. Trước đây được gọi là Matic, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô đa chuỗi được thiết kế để làm cho các giao dịch dựa trên Ethereum trở nên hiệu quả hơn.

Theo số liệu từ Cointelegraph, cơ sở người dùng của Polygon đã tăng lên 75,000 chỉ trong vòng một tuần. Điều này cho thấy nhu cầu ngày càng gia tăng đối với các giải pháp layer-2. Dòng người dùng tăng mạnh đã tạo ra khối lượng gần 1 tỷ USD.

Khi được hỏi về điều gì đã làm cho Polygon trở nên nổi bật so với các giải pháp mở rộng layer-2 khác, Cuban nói “tôi là một người dùng tích cực”.

“Nó nhanh, nó hoạt động tốt và quan trọng nhất là cơ sở người dùng của Polygon đang tăng lên theo cấp số nhân”, ông nói thêm.

Nói về tương lai của Polygon, vị tỷ phú này tiết lộ rằng “Tôi có nhiều dự định, chúng tôi đang trong quá trình tích hợp Polygon vào Lazy.com mà chúng tôi nghĩ sẽ rất có lợi khi tạo ra một nền tảng để mở rộng NFT…”

Giám đốc vận hành (COO) của Polygon, Sandeep Nailwal, nói rằng dự án thật may mắn khi có Cuban cùng đồng hành phát triển.

Sau tin tức, giá Polygon đã tăng vọt trong những giờ qua, vượt qua mốc 2 USD.

biểu đồ polygon


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

2.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -