Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINGiá Polygon tăng vọt khi tỷ phú Mark Cuban công khai ủng...

Giá Polygon tăng vọt khi tỷ phú Mark Cuban công khai ủng hộ dự án

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá Polygon tăng vọt khi tỷ phú Mark Cuban công khai ủng hộ dự án

Giải pháp mở rộng quy mô dựa trên Ethereum, Polygon, gần đây đã xuất hiện trên trang web Mark Cuban Companies , đây dường như là khẳng định sự đầu tư của ông vào dự án này.

Việc nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban công khai ủng hộ Polygon, đã cho thấy thêm bằng chứng rằng các nhà đầu tư giàu có đang khai thác thị trường tiền kỹ thuật số bất chấp tình trạng hỗn loạn gần đây.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Gần đây, Polygon đã được bổ sung trên trang web “markcubancompanies.com” – việc Polygon xuất hiện trên trang web của Cuban được coi là lời tái khẳng định sự ủng hộ của tỷ phú đối với dự án tiền điện tử này.

cuban ủng hộ polygon

Cuban, trước đây ông từng là người có cái nhìn không tốt về tiền điện tử, tuy nhiên, hiện tại ông đã trở thành người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho tiền điện tử trong năm qua.

Bỏ ngoài tai việc Elon Musk tuyên bố Tesla sẽ ngừng thanh toán bằng Bitcoin vì lo ngại vấn đề môi trường, Cuban tuyên bố rằng Dallas Mavericks của ông vẫn sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Cuban cho biết tiền điện tử đang bắt đầu phản ánh nhu cầu thực tế về tiện ích của chúng và cho rằng tương lai của ngành công nghiệp này vẫn tươi sáng…mặc cho Trung Quốc đàn áp.

Polygon đang là một trong những dự án có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng nhất trong năm nay. Trước đây được gọi là Matic, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô đa chuỗi được thiết kế để làm cho các giao dịch dựa trên Ethereum trở nên hiệu quả hơn.

Theo số liệu từ Cointelegraph, cơ sở người dùng của Polygon đã tăng lên 75,000 chỉ trong vòng một tuần. Điều này cho thấy nhu cầu ngày càng gia tăng đối với các giải pháp layer-2. Dòng người dùng tăng mạnh đã tạo ra khối lượng gần 1 tỷ USD.

Khi được hỏi về điều gì đã làm cho Polygon trở nên nổi bật so với các giải pháp mở rộng layer-2 khác, Cuban nói “tôi là một người dùng tích cực”.

“Nó nhanh, nó hoạt động tốt và quan trọng nhất là cơ sở người dùng của Polygon đang tăng lên theo cấp số nhân”, ông nói thêm.

Nói về tương lai của Polygon, vị tỷ phú này tiết lộ rằng “Tôi có nhiều dự định, chúng tôi đang trong quá trình tích hợp Polygon vào Lazy.com mà chúng tôi nghĩ sẽ rất có lợi khi tạo ra một nền tảng để mở rộng NFT…”

Giám đốc vận hành (COO) của Polygon, Sandeep Nailwal, nói rằng dự án thật may mắn khi có Cuban cùng đồng hành phát triển.

Sau tin tức, giá Polygon đã tăng vọt trong những giờ qua, vượt qua mốc 2 USD.

biểu đồ polygon


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40