Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gate.io thông báo ra mắt Inscription Launchpad và Navigation sáng tạo

Ngày 30 tháng 1, Thành phố Panama – Gate.io, một trong những nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, tự hào thông báo ra mắt dịch vụ Inscription Launchpad và Navigation sáng tạo của mình. Được thiết kế cho những nhà có tầm nhìn đổi mới và nhà đầu tư blockchain, sản phẩm tận dụng công nghệ Web3 để cung cấp một trải nghiệm dịch vụ đơn giản, toàn diện- tất cả trong một.

Inscription Launchpad

 Inscription Launchpad là một nền tảng dùng để triển khai và đăng ký các dự án đặc biệt, hỗ trợ nhiều giao thức blockchain, bao gồm Bitcoin NFTs, token BRC-20 và Ethscriptions. Inscription Launchpad tập trung ban đầu vào hệ sinh thái Bitcoin và Ethereum, đồng thời có kế hoạch mở rộng sang Litecoin, Dogecoin và Ton. Chúng cung cấp cho người sáng tạo các công cụ và dịch vụ để dễ dàng triển khai dự án, với một rào cản kỹ thuật thấp và các quy tắc minh bạch. Người dùng có thể đăng ký dự án mà không tốn phí, với một quy trình đơn giản đảm bảo phân phối công bằng cho các đăng ký.

Người sáng tạo dự án sử dụng Inscription Launchpad có thể hưởng lợi từ:

 • Hạ tầng toàn diện: Launchpad cung cấp bộ công cụ đầy đủ giúp việc tạo ra và phát hành dự án trở nên dễ dàng hơn.
 • Rào cản kỹ thuật thấp: Người sáng tạo có thể triển khai dự án một cách dễ dàng mà không phải chi trả chi phí phát triển kỹ thuật cao và sử dụng các tính năng sản phẩm khác nhau.
 • Quy tắc công bằng và minh bạch: Nền tảng hoạt động dựa trên nguyên tắc công bằng và minh bạch, với một cơ chế phân phối công bằng, thời điểm bắt đầu xác định và tính năng whitelist.
 • Dịch vụ kỹ thuật chất lượng: Người sáng tạo có quyền truy cập vào các dịch vụ kỹ thuật do Launchpad cung cấp, loại bỏ nhu cầu giải quyết vấn đề kỹ thuật một cách chủ động.
 • Lợi thế cạnh tranh đáng kể: So với các nền tảng khác, Inscription Launchpad nổi bật với sự minh bạch, công bằng và tiện ích.

Người dùng cũng có thể hưởng các lợi ích sau:

 • Quy trình đăng ký dễ dàng: 1) Đăng ký miễn phí, 2) Mint bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, 3) Trả phí gas của nền tảng, 4) Phân phối đăng ký, hoàn tất mint.
 • Tham gia đăng ký không tốn phí: So với các nền tảng phổ biến khác, Inscription Launchpad có rào cản thấp hơn, cho phép người dùng đăng ký các dự án mà không tốn phí.
 • Hướng dẫn đăng ký thân thiện với người dùng: Inscription Launchpad cung cấp hướng dẫn rõ ràng cho người dùng mới, làm cho nó dễ tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư cá nhân và cung cấp một trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.
 • Cơ chế phân phối công bằng: Điều này giải quyết hiệu quả các vấn đề như nhiều người có khả năng sử dụng công cụ để vượt lên trước, mint hàng loạt hoặc các nhà đầu tư lớn chiếm đa số lượt đăng ký bằng vốn của họ.

Inscription Navigation

Inscription Navigation là nền tảng một cửa, tổng hợp thông tin về các đăng ký trên các hệ sinh thái blockchain công cộng như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và TON. Chúng cho phép người dùng dễ dàng hiểu được xu hướng và dữ liệu mới nhất trên thị trường đăng ký. Điều này bao gồm:

 • Trang điều hướng toàn diện: Cung cấp cho người dùng một trang điều hướng toàn diện với biểu đồ phong phú và thông tin đầy đủ. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập các giao thức liên quan cho việc phát hành đăng ký, đóng dấu đăng ký, trình duyệt blockchain và truy vấn gas.
 • Tổng quan về dữ liệu on-chain: Hỗ trợ tổng hợp thông tin liên quan cho nhiều loại tiền trong hệ sinh thái đăng ký, cung cấp quyền truy cập trực tiếp đến giao dịch và mint. Inscription Navigation giảm thiểu thời gian nghiên cứu của người dùng và cải thiện hiệu suất ra quyết định.

Cam kết của Gate.io đối với hệ sinh thái Inscription

Là một trong những sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ hệ sinh thái Bitcoin, nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ của Gate.io đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ an toàn và đáng tin cậy. Nền tảng mới này chứng tỏ sự hỗ trợ mạnh mẽ và đóng góp của Gate.io đối với hệ sinh thái Bitcoin và hơn thế nữa, phản ánh sự đổi mới trong các sản phẩm Web3.

Về Gate.io

Thành lập từ năm 2013,  Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất trên thế giới và là một trong những nhà lãnh đạo của các nền tảng tài sản kỹ thuật số tuân thủ và an toàn, cung cấp các dịch vụ giao dịch đa dạng với 100% Bằng chứng Dự trữ có thể xác minh. Hơn nữa, nền tảng này luôn xếp hạng trong top 10 sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên thanh khoản và khối lượng giao dịch trên CoinGecko. Ngoài các dịch vụ giao dịch chính,  Gate.io đã đa dạng hóa hệ sinh thái để cung cấp tài chính phi tập trung, nghiên cứu và phân tích, đầu tư vốn rủi ro, dịch vụ ví, vườn ươm,… Nền tảng hiện đang phục vụ hơn 13 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới.

Đối với thông tin chi tiết và các yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ Elaine Wang theo địa chỉ elaine.w@gate.io.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx giảm giá 50% khi mua ETH trong Ngày Thương Hiệu lần thứ 2 và giới thiệu tính năng mới “CoinEx Dibs”

CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố sự kiện giảm giá độc quyền 50% khi...

Smog Token đạt 100 triệu đô la FDV – Liệu $SMOG có trở thành Solana Meme Coin lớn tiếp theo?

Thị trường đã “chín muồi” với các meme coin dựa trên Solana. Quý 3 năm 2023 chứng kiến ​​sự ra mắt của Bonk -...

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Bài viết liên quan