Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

FTX Nhật Bản: Việc rút tiền cho người dùng sẽ sớm diễn ra

FTX Nhật Bản: Việc rút tiền cho người dùng sẽ sớm diễn ra

FTX Japan, chi nhánh con của sàn FTX, mới đây đã thông báo rằng họ đã gửi email cho người dùng của mình để yêu cầu họ kiểm tra số dư tài khoản của mình để chuẩn bị cho việc rút tiền.

Hôm 18/2, Giám đốc điều hành của FTX Nhật Bản, Seth Melamed, nói với Bloomberg rằng “việc rút tiền của khách hàng vẫn sẽ tiếp tục” và có thể diễn ra sớm.

Sắp tới các khách hàng của FTX Nhật Bản sẽ có thể chuyển tài sản của họ sang tài khoản Liquid Japan mà FTX đã mua lại.

Trước đó FTX Nhật Bản đã thông báo rằng họ sẽ duy trì kế hoạch rút tiền vào giữa tháng 2 năm 2023 đối với các tài sản đã bị đóng băng trong quá trình phá sản.

Trong một email của sàn gửi cho người dùng nói rằng “Yêu cầu những người dùng bị ảnh hưởng kiểm tra số dư để chuẩn bị cho việc chuyển tài sản”

Melamed đảm bảo với Bloomberg rằng công ty tự tin đáp ứng đúng tiến độ và sẽ thông báo về việc nối lại việc rút tiền sau khi nhận được đủ dữ liệu và các phê duyệt liên quan cho việc chuyển tiền.

Vào năm 2022, FTX Trading đã mua lại Liquid và công ty con của nó, QUOINE, đồng thời đổi tên công ty thành FTX Japan. Tập đoàn FTX, có hơn 130 công ty, đã nộp đơn xin phá sản tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2022.

Sau khi công ty mẹ sụp đổ, FTX Nhật Bản đã phải đã báo cáo thường xuyên về việc quản lý tài sản của khách hàng dưới sự giám sát của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản.

Theo các tài liệu được công bố vào ngày 26 tháng 12 năm 2022, FTX Nhật Bản đang quản lý số tiền vượt quá số tiền gửi của khách hàng đối với tất cả 14 loại tiền điện tử mà họ xử lý, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Ngoài ra, công ty đã quản lý số dư tiền tệ hợp pháp khoảng 6,3 tỷ yên, vượt quá số tiền gửi của khách hàng khoảng 300 triệu yên.

Xem thêm: Cựu giám đốc kỹ thuật của FTX nhận tội hình sự

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan