Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Floki phục hồi khi Shiba Inu, Pepe và DogWifHat giảm mạnh

Floki xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc, khối lượng giao dịch tăng hơn 220%

Floki Inu đang tăng giá mạnh, khiến các token cốt lõi như Pepe, WIF và Shiba Inu có xu hướng trong phạm vi màu đỏ. Token hiện đang giao dịch ở mức 0,0001748 đô la, dự báo các tín hiệu tăng giá có thể giúp token tăng vọt lên tầm cao mới.

Floki Inu: Tình trạng hiện tại và quỹ đạo

Floki Inu là một trong những token tiền điện tử mạnh mẽ nhất trong không gian. Token này luôn được biết đến với việc giới thiệu các chiến lược tiếp thị lớn để hợp lý hóa sự hiện diện của mình và luôn đi trước một bước trong trò chơi. Token này gần đây đã tung ra một loạt các dịch vụ mới, bao gồm cả bot telegram, với mục đích đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Đồng thời, token này cũng giới thiệu một cơ chế đốt đặc biệt với bot của mình. Tính năng này bao gồm một bot tính phí 1% cho mỗi giao dịch. 50% số tiền thu được thông qua phí tính sẽ được sử dụng để đốt token Floki, thiết lập sự cân bằng trong giá của Floki.

“Floki Trading Bot tính phí 1% cho mỗi giao dịch và sử dụng FLOKI làm token tiện ích chính: 50% phí này mua và đốt $FLOKI, trong khi phần còn lại sẽ chuyển vào Floki Treasury. Điều này sẽ nâng cao tiện ích của token FLOKI đồng thời đẩy nhanh quá trình giảm phát của nó.”

Token hiện đang thiết lập tốc độ tăng giá. Floki đang vượt qua các token dẫn đầu như Shiba Inu, Pepe và Dogwifhat, khiến chúng ở trong vùng xu hướng đỏ. Tại thời điểm báo chí đưa tin, SHIB đang giao dịch ở mức $0,00001685 trong khi WIF và PEPE hiện đang ở mức $2,05 và $0,00001082, giảm gần 2% và 5% tương ứng.

Trạng thái giá Floki Inu: Tháng 7

Theo CoinCodex , Floki Inu có thể thiết lập kỷ lục giá mới trong tháng này. Nền tảng chia sẻ rằng token có thể tăng gần 227% để giao dịch ở mức cao mới là 0,000586 đô la

“Giá của Floki Inu có thể tăng 227,02% và đạt 0,000586 đô la vào ngày 1 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là lạc quan, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 51 (trung lập). Floki Inu ghi nhận 13/30 (43%) ngày xanh với biến động giá 23,89% trong 30 ngày qua.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo