Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Floki Inu nhận được sự quan tâm lớn vì có cập nhật mới

Floki Inu nhận được sự quan tâm lớn vì có cập nhật mới

Floki Inu là đồng meme đang phát triển mới nhất đã gia nhập hàng ngũ mức độ phổ biến khi sự quan tâm của tổ chức đối với token này tăng vọt lên cấp độ mới.

Đồng meme gần đây đã thu hút người tiêu dùng mới và giới thiệu một loạt sản phẩm mới để thu hút người dùng vào không gian.

Sự mở rộng gần đây của Floki Inu

Floki Inu, ra mắt vào năm 2021, đã chiếm được cảm tình của những người đam mê tiền điện tử ngay sau khi ra mắt. Mã thông báo này đã là một trong những đồng tiền meme mạnh mẽ nhất đã xuất hiện trong không gian trong một thời gian. Không giống như các token meme khác, Floki đã áp dụng quan điểm khá tích cực khi mở rộng quy mô các chức năng liên quan đến hệ sinh thái của mình.

Theo một thông báo gần đây, Floki Inu hiện sẽ mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, nơi được mệnh danh là một trong những trung tâm tiền điện tử thịnh hành trên thế giới. Sự thúc đẩy của Floki vào Việt Nam sẽ nhằm mục đích thu hút gần 21 triệu người vào hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ của nó.

Ngoài ra, mã thông báo gần đây cũng đã tiết lộ bot giao dịch điện tín. Bot, ra mắt vào tháng 5 năm 2024, có mục đích đơn giản hóa cơ chế giao dịch tiền điện tử để giúp các nhà đầu tư truy cập suôn sẻ vào hệ thống web3. Bên cạnh đó, bot cũng sẽ đóng vai trò then chốt trong việc đốt mã thông báo Floki Inu để hỗ trợ mã thông báo quản lý các số liệu cung và cầu của nó.

“Bot giao dịch Floki tính phí 1% cho mỗi giao dịch và sử dụng FLOKI làm token tiện ích chính: 50% phí này mua và đốt $FLOKI, trong khi phần còn lại chuyển vào Kho bạc Floki. Điều này sẽ nâng cao tiện ích của token FLOKI đồng thời đẩy nhanh quá trình giảm phát của nó.”

Floki gặp phải sự gia tăng lợi ích của tổ chức

Các nỗ lực từ thiện của Floki Inu cũng đã mang lại sức hút đáng tin cậy cho mã thông báo để giải trí và đắm mình. Mã thông báo gần đây đã công bố mong muốn xây dựng trường học trên khắp thế giới, nâng triển vọng của nó lên một tầm cao mới.

Đồng thời, mã thông báo gần đây đã nhận được nguồn tài trợ từ DWF Labs . Mã thông báo đã nhận được gần 12 triệu đô la nhờ các dịch vụ quan trọng mà mã thông báo gần đây đang tích cực hướng tới.

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái mã thông báo cũng đang thu hút người dùng chú ý đến mã thông báo. Các cột mốc quan trọng về sản phẩm gần đây của Floki là dấu hiệu cho thấy sự thành công và tăng trưởng sắp xảy ra của nó khi token mong muốn vượt qua WIF, BONK và Doge trong mục tiêu phát triển hệ sinh thái.

Dự báo tháng 6

Đắm mình trong những cột mốc mới phát triển mạnh mẽ như vậy, Floki Inu đang trên đà bứt phá tiềm năng trong tương lai. Theo CoinCodex , token có thể tăng đột biến 200% vào cuối tháng 6, do nó tiếp tục thu hút lượng lớn người dùng và sự quan tâm của tổ chức.

“Theo dự đoán giá Floki Inu hiện tại của chúng tôi, giá Floki Inu được dự đoán sẽ tăng 230,82% và đạt 0,000688 USD trước ngày 14 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Giảm trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 74 (Tham lam). Floki Inu ghi nhận 13/30 (43%) ngày xanh với mức biến động giá 13,77% trong 30 ngày qua.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo